Nét Huế - Nhà hàng mang phong cách Huế giữa lòng Hà Nội

12:08 28/08/2019
Huế với sông Hương, núi Ngự nơi ghi dấu ấn của triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam, nơi đây còn được mệnh danh là "kinh đô ẩm thực" với những món ăn đa dang, phong phú từ dân gian cho đến cung đình. Và những món ăn đó đang được Nhà hàng Nét Huế chinh phục các thực khách tại thủ đô Hà Nội. 
Nét Huế - nghe tên thôi cũng dễ dàng nhận ra đây là nhà hàng mang phong cách ẩm thực Huế - vùng đất pha trộn của ẩm thực dân gian với ẩm thực cung đình đặc sắc. Nét Huế là chuối thương hiệu nhà hàng phân bố ở nhiều quận thành của thủ đô Hà Nội, tạo thuận lợi cho những thực khách say mê ẩm thực Huế.


Thương hiệu nhà hàng Nét Huế từ lâu đã trở thành điểm hẹn lý tưởng của những thực khách yêu thích ẩm thực Huế. Nơi đây gần như là không gian ẩm thực đầu tiên tại Hà Nội phác họa một cách rõ nét những cung bậc của văn hóa Huế, từ cách bài trí, sắp đặt, kiểu dáng thiết kế đến việc sử dụng gam màu vàng cam tạo cảm giác ấm cúng hơn cho thực khách khi đến nơi đây, hơn nữa chất liệu đều mang một âm sắc pha trộn giữa nét dân gian và cung đình rõ nét. 

Đến với Nét Huế thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn từ dân gian như bún Huế, cơm Huế, món cuộn, món chay đến những món ăn cung đình như nem công, chả phượng, gỏi bò cung đình…. Những món ăn thật phong phú, độc đáo và bổ dưỡng do chính đầu bếp đến từ Huế chế biến và cũng như đầu bếp Nét Huế chia sẻ: “Khi nhắc đến đặc trưng ẩm thực Việt thì phải nói đến ẩm thực Huế".


Người đầu bếp Huế khi chế biến món ăn phải trải qua một quá trình, đó được gọi là “quá trình chế biến”. Nét chủ đạo của các món ăn Huế bao gồm có bốn đặc điểm chính, đó là sự kết hợp tinh tế giữa hương, sắc, vị và cách bày biện.” Chính vì có những quy tắc khắt khe trong việc chế biến món ăn như vậy, cho nên việc chế biến món ăn của người Huế chính là một môn nghệ thuật thực thụ. Tại nhà hàng Nét Huế, bạn sẽ cảm nhận được nghệ thuật đó qua sự tài hoa của các đầu bếp nơi đây, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến cho thực khách một buổi thưởng thức món ăn thật lý tưởng. Hãy đến với nhà hàng Nét Huế để cảm nhận và thưởng thức hương vị ẩm thực Huế giữa lòng Hà Nội.  

Công ty CPTM Gia Phạm là đơn vị thiết kế bộ nhân diện thương hiệu Nét Huế. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế trong bộ nhận diện thương hiệu Nét Huế do Công ty CPTM Gia Phạm thiết kế.