Một vài chia sẻ khi tổ chức sự kiện ngoài bãi biển

12:06 19/06/2019
Với đặc điểm không gian rộng rãi, bãi biển được khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn để tổ chức sự kiện lớn của mình. Tuy nhiên khi tổ chức sự kiện trên bãi biển cũng cần lưu ý một số điều  sau đây nếu nếu không chương trình của bạn rất dễ bị “loãng”.
 Về địa điểm

Tổ chức sự kiện ngoài bãi biển

Một sự kiện được tổ chức bên bờ biển thì đa phần ban tổ chức sẽ lựa chọn các khách sạn, nhà hàng hoặc các khu resort hơn là việc chọn tổ chức trực tiếp ngoài bãi biển. Bởi, bên trong những địa điểm đó đã có những dịch vụ đi kèm, bạn sẽ không còn quá lo lắng về chất lượng dịch vụ.

Về địa hình và thời tiết

Với đặc trưng sự kiện bãi biển sẽ được tổ chức ngoài trời, do đó bạn cần tìm những nơi thích hợp để có thể tiện cho việc cắm cọc, neo dây để dựng các nhà bạt, hoặc dựng sân khấu ngoài trời. Bên cạnh đó, vấn đề thời tiết cũng được xem là yếu tố phức tạp nhất, gây đau đầu cho nhà tổ chức bởi một chương trình dù có hoành tráng đến đâu nếu không chú trọng yếu tố thời tiết thì mức độ rủi ro rất cao. Hơn nữa, vì ngoài biển nên rất dễ mưa nên bạn cần chuển bị tốt cho khâu tổ chức và dự phòng.

Về phần khách mời

Tổ chức sự kiện ngoài bãi biển

Vì tổ chức ở không gian mở nên đối tượng khách mời cũng phải xem xét sao cho phù hợp. Họ có thể là những khách rất VIP nhưng cũng phải có phong cách cởi mở và hiện đại. Không phải khách mời nào cũng muốn dùng tiệc hay tham gia chương trình trong một không gian trống với gió thổi bạt mọi thứ đi. Điều này bạn nên thông báo cho khách hàng của bạn nếu họ có ý định tổ chức tiệc bên bờ biển, vì nhiều khi khách mời của họ sẽ không hài lòng nếu cách tổ chức không phù hợp với họ. Như vậy, chương trình của bạn sẽ bị xem như là chưa thành công.

Ngoài những yếu tố kể trên thì tùy thuộc vào quy mô của sự kiện, có thể sẽ có các bữa tiệc lớn nhỏ, do đó khâu chuẩn bị tiệc,…

Tổ chức sự kiên trên bãi biển có nhiều điểm thuận lợi, tuy nhiên cũng không tránh khỏi những khó khăn, nếu nhà tổ chức không chú trọng khâu chuẩn bị thì rất có thể sẽ dẫn đến những thất bại không đáng có.

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi về việc tổ chức sự kiện bãi biển. Công ty CPTM Gia Phạm chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cuối năm, các sự kiện, lễ kỷ niệm,…. Hãy đến với chúng tôi để  được cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất để có thể tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo:

Công ty CPTM Gia Phạm


Địa chỉ: Nhà số 10, ngõ 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.


Điện thoại: 024 3556 0920 - Hotline: 0904 11 33 27 (Mr.Hải) 


Email: gpdaisuthuonghieu@gmail.com


Website: giaphamjsc.vn