Làm biển đèn led chuyên nghiệp tại hà nội

12:06 22/06/2016

Có thể thấy với sự phát triển của Xã hội thì biển quảng cáo mọc ở khắp nơi. Chỉ cần bạn bước chân ra khỏi nhà nhìn xung quanh đâu đâu cũng là biển quảng cáo.

1.Làm biển quảng cáo đèn led tại khu vực Hà Nội

Nói đến bảng hiệu đèn Led, người ta nghĩ ngay đến những bảng hiệu xi nhan 2 mặt treo bên hông mặt tiền các cửa hiệu, bảng chạy viền nhấp nháy như vòng quay của đồng hồ, hiệu ứng sao băng hay mũi tên.Các kiểu chữ của bảng hiệu Led thường chớp tắt đủ kiểu tùy theo lập trình board mạch.Bảng hiệu LED ngày nay ứng dụng rộng rãi khắp các ngả đường, đi đâu cũng thấu bảng hiệu Led chạy gây chú ý người đi đường.

Một tấm bảng hiệu Led đã được lập trình chạy viền, chữ đẹp mắt của một đơn vị quảng cáo

bien-quang-cao-den-led

(biển quảng cáo đèn led chữ nổi)

2.Tính chuyên nghiệp và giá giao động khi thi công biển đèn Led

Để làm một tấm bảng hiệu Led giá rẻ, thơ quảng cáo đòi hỏi đôi tay tinh xảo, chấm hàn tốt, rành về điện tử như bo mạch.Bảng giá cho bảng hiệu Led giá rẻ thường tính bóng Led.tùy theo số lượng bóng hay tùy theo vị trí lắp đặt mà công ty quảng cáo báo giá nhận giao động từ 1.500đ/bóng đến 2.500đ/bong bao công lắp đặt.Nói chung so với trước kia sẽ luôn rẻ do công ty quảng cáo mọc nhiều, cạnh tranh cao, tay nghề thợ giỏi và làm nhanh nên bảng hiệu Led đang là điểm mạnh cho nhu cầu quảng bá thương hiệu, khuếch trương thương hiệu và đặc biệt, bảng hiệu Led có thể bật sáng cả ngày lẫn ban đêm.

bien-quang-cao-den-led

bien-quang-cao-den-led

bien-quang-cao-den-led

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm

Tel: 04 35560920 : 04 3556 0921

Hotline: 0904113327

Email: ingiapham@gmail.com, gpdaisuthuonghieu@gmail.com

Website:www.giaphamjsc.vn, gpmedia.vn, giaphamjsc.com

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.