Gia Phạm đơn vị đồng hành cùng sự thành công của Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên

12:10 11/10/2017
 

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với trên 15 năm hoạt động trong nghề. Với thành công của "LỄ HỘI VINH DANH LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUYỆN PHÚ XUYÊN LẦN THỨ II - 2014" năm 2014 thì năm nay, Gia Phạm tự hào được lựa chọn là đơn vị tổ chức tiếp "LỄ HỘI VINH DANH LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUYỆN PHÚ XUYÊN LẦN THỨ III - 2017".

Nếu như Lễ hội vinh danh làng nghề huyện Phú Xuyên lần II năm 2014 thành công vang dội khi thể hiện sự tri ân các bậc tiền nhân, các vị tổ nghề đã có công tạo nghề và truyền nghề cho dân, góp phần xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm và thành tựu làng nghề thì ở Lễ hội lần III năm 2017 ngoài các mục đích chính trên, ban tổ chức chú trọng vào công tác truyền thông nhằm đưa hình ảnh về lễ hội cũng như các sản phẩm làng nghề vươn xa ra thị trường thế giới. Bên cạnh đó, hoạt động kết nối các tour du lịch làng nghề được chú trọng nhằm đưa Phú Xuyên phát triển thế mạnh du lịch làng nghề.

Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần III năm 2017 được tổ chức với quy mô lớn hơn so với lần thứ II. Năm nay, ngoài khu triển lãm và giao thương các sản phẩm làng nghề truyền thống thì ekip của Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm còn chú trọng đưa các yếu tố nghệ thuật để đồng hành và làm nổi bật vẻ đẹp của các làng nghề, đặc biệt như:

Khu nghệ thuật sắp đặt: Đây là một điểm nhấn hoàn toàn khác biệt và mới lạ so với những năm trước đây, với mục đích mang đến cho Lễ hội một không gian nghệ thuật đặc sắc không chỉ tôn vinh nét đẹp của các sản phẩm làng nghề, mà qua đó nâng cao tính năng, giá trị của sản phẩm cũng như tính ứng dụng thực tiễn tới nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Triển lãm ảnh nghệ thuật: Nằm trong khuôn khổ của khu nghệ thuật sắp đặt, hơn 100 bức ảnh về Phú Xuyên ở các lĩnh vực Chính trị, kinh tế, văn hoá, lịch sử, đặc biệt là các làng nghề, sản phẩm, nghệ nhân tiêu biểu ...cũng được trưng bày, đem đến một cái nhìn rõ nét hơn về vùng đất và con người mảnh đất trăm nghề Phú Xuyên.

Đêm nhạc giao lưu nghệ thuật hoành tráng: Đến với lễ hội, du khách sẽ được thăng hoa trong những cung bậc cảm xúc về tình yêu quê hương đất nước qua đêm nhạc truyền thống “Lắng đọng tình quê” 20h00 ngày 27/10. Bên cạnh đó, phần trình diễn “Sức sống làng nghề” trong đêm nhạc hiện đại “Sắc màu quê hương” 20h00 ngày 28/10 cũng sẽ là một tiết mục đặc sắc khiến cho người dân nơi đây và du khách thêm yêu, thêm tự hào về quê hương Phú Xuyên đã sinh ra những nghệ nhân, nuôi dưỡng những tinh hoa văn hoá hàng ngàn đời.

Hãy cùng chờ đón và hòa nhập vào với sức sống tươi đẹp của "LỄ HỘI VINH DANH LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUYỆN PHÚ XUYÊN LẦN THỨ III - 2017" cùng với Ekip Gia Phạm nhé!