Bộ nhận diện thương hiệu có tầm quan trọng thế nào đối với doanh nghiệp

12:07 02/07/2016

Để khẳng định hình ảnh của mình trước sự ra đời hàng loạt của các công ty đối thủ, doanh nghiệp cần có 1 bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, sáng tạo có thể gây ấn tượng tốt với khách hàng. Hãy xem xét lại và đánh giá đúng tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm tất cả những ấn phẩm văn phòng và những công cụ marketing mà doanh nghiệp sử dụng, gửi đến cho đối tác. Từ logo, catalogue, profile công ty, tờ gấp, chiếc namecard, bì thư,… cho đến thẻ nhân viên, đồng phục,… Tất cả đều đồng nhất với logo và tạo thành một hệ thống riêng, gợi nên hình ảnh doanh nghiệp cùng với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp đó trong mắt mọi người.

bo-nhan-dien-thuong-hieu


Tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp .

Sự chuyên nghiệp của một công ty không chỉ thể hiện qua chất lượng sản phẩm hay dịch vụ mà công ty đó mang lại, mà nó còn được thể hiện ở hình ảnh của bộ nhận diện thương hiệu trong mắt mọi người. Nói cách khác, bộ nhận diện thương hiệu chính là lớp áo bên ngoài của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giao tiếp và tương tác với các khách hàng tiềm năng.

Tất nhiên chất lượng sản phẩm – dịch vụ là yếu tố quan trọng, nhưng hình ảnh thương hiệu cũng quan trọng không kém. Điều này cũng tương tự như khi bạn đi dạo trên những con phố chuyên bán quần áo, bạn sẽ dễ dàng bỏ qua những shop trông có vẻ thiết kế đơn điệu, mờ nhạt, mặc dù hàng hóa từ những shop này có thể rất hợp với bạn và giá lại rẻ…

Đừng để mất đi những khách hàng tiềm năng chỉ vì không đầu tư thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Không chỉ có thế, nếu bạn là một doanh nhân vững vàng, chắc bạn có thể hiểu được giá trị của việc khách hàng quay trở lại và tiếp tục sử dụng sản phẩm – dịch vụ của mình. Điều đó mang lại niềm tự hào cũng như nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Vậy làm sao để những khách hàng đó nhớ được đã sử dụng sản phẩm từ bạn? Những hình ảnh độc đáo của một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp có thể đi sâu vào lòng của khách hàng và giúp họ dễ dàng nhớ đến bạn.

Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Gia Phạm

Tùy vào các yêu cầu cụ thể của quý doanh nghiệp, Công ty Gia Phạm sẽ có kế hoạch chi tiết trong việc thiết kế hệ thống thương hiệu cho từng khách hàng. Chúng tôi cũng hỗ trợ cho các doanh nghiệp mới thành lập trong việc xây dựng thương hiệu của họ. Tất nhiên để có thể làm nên một bộ nhận diện thương hiệu thành công, Công ty Gia phạm cũng cần sự hợp tác từ phía khách hàng nữa, do đó bạn hãy lưu ý và chuẩn bị trước những nội dung cần thiết để có thể đưa doanh nghiệp mình lên một hình ảnh tươi sáng.

bo-nhan-dien-thuong-hieu


Đừng ngại liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất cứ nhu cầu gì về thiết kế quảng cáo. Bởi “thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi”

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel: 04 35560920 : 04 3556 0921

Hotline: 0904113327

Email: ingiapham@gmail.com, gpdaisuthuonghieu@gmail.com

Website:www.giaphamjsc.vn, gpmedia.vn, giaphamjsc.com

Địa chỉ:
Tầng 3 Tòa nhà Trung tâm Văn Hóa TDTT quận Thanh Xuân. Ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.