Hoàn thiện cơ sở vật chất cho Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt - Trung lần thứ 19

12:11 03/11/2019
Chỉ còn ít ngày nữa là Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt -Trung (Lào Cai) lần thứ 19 - 2019 chính thức được tổ chức. Công tác chuẩn bi đang được hoàn thiện để Hội chợ diễn ra thành công nhất. 
Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt -Trung (Lào Cai) lần thứ 19 - 2019 sẽ tổ chức trong 06 ngày, từ ngày 12/11/2019 - 17/11/2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Kim Thành, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai với quy mô từ 700-800 gian hàng. Các mặt hàng tham gia hội chợ là những mặt hàng tổng hợp gồm hàng nông, lâm, thủy hải sản, dược liệu; máy móc thiết bị, nguyên vật liệu, hóa chất, vật liệu xây dựng; hàng điện tử, điện lạnh, đồ điện gia dụng, dụng cụ gia đình; hàng giày dép; hàng tiêu dùng; đồ gỗ gia dụng, đồ thủ công mỹ nghệ… của các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước; các sở ban ngành; các tổ chức, Doanh nghiệp trong và ngoài nước... 


Hội chợ nhằm mục đích tăng cường phát triển xuất khẩu, phát triển thị trường trong nước; nâng cao chất lượng, hiệu quả của hoạt động xúc tiến thương mại, hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm, mở rộng thị trường cho các tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước. Đồng thời phát huy vai trò vị trí “Cầu nối ” của tỉnh Lào Cai trên tuyến hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, góp phần tích cực, hiệu quả trong hoạt động xuất nhập khẩu, trao đổi khoa học kỹ thuật, giao lưu văn hóa du lịch... giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Với quy mô mang tâm cỡ quốc tế, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt -Trung (Lào Cai) lần thứ 19 phải chọn mặt gửi vàng một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu hiện nay. Và Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm chính là đối tác tin cậy được lựa chọn. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm đã thiết kế ra những sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao, phục vụ tốt nhất cho trang trí tại Hội chợ.


Ngoài đội ngũ thiết kết, bộ phận sản xuất của Gia Phạm cũng được đánh giá là tốt nhất tại miền Bắc hiện nay. Với 2000 m2 dành cho khuôn viên tổ chức Hội chợ, các cán bộ, nhân viên Gia Phạm đang ngày đêm hoàn thiện các hạng mục, từ sân khấu cho đêm Khai mạc (diễn ra vào ngày 12/11), đến bố trí các gian hàng, khu tổ chức hội đàm, hội nghị. Cho đến hiện tại, công tác chuẩn bị cho Hội chợ luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ. 


Chỉ còn 5 ngày nữa là Hội chợ Thương mại Thương mại Quốc tế Việt -Trung (Lào Cai) lần thứ 19 sẽ diễn ra,  Hội chợ sẽ là một sự kiện kinh tế, văn hóa, chính trị lớn không chỉ của tỉnh Lào Cai  và Vân Nam mà còn mang tầm cỡ quốc gia. Hội chợ sẽ  thu hút đông đảo khách đến thăm quan và mua sắm, tạo cầu nối cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giao lưu, hợp tác và phát triển.