Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam tổ chức Gala Xuân đỏ Sáng tỏ tương lai

12:01 23/01/2018
Tối ngày 22/01/2018, tại số 12 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác hội năm 2017 và hành động năm 2018 của Hội đào tạo – phát triển nghề làm đẹp Việt Nam thuộc Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam. Hội nghị có tên “Gala Xuân Đỏ - Sáng tỏ tương lai” đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của các lãnh đạo, doanh nghiệp và hội viên trong cả nước.
 “Chân, Thiện, Mỹ” luôn là những giá trị cao đẹp trong xã hội, bởi vậy làm đẹp là một nhu cầu tự nhiên của con người, là khát vọng chính đáng và hết sức nhân bản, nhất là khi cuộc sống của cá nhân và xã hội đang ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy, nghề làm đẹp cũng theo đó mà phát triển. Ở Việt Nam nghề này trước đây ít được chú trọng, nhưng với sự đi lên của nền kinh tế xã hội, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cũng tăng nên mạnh mẽ, đòi hỏi dịch vụ này cần phải được phát triển cả bề rộng và bề sâu để đáp ứng nhu cầu của con người.

Ngày 22/01/2018, Hội đào tạo – phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2017 và hành động năm 2018”.Tại hội nghị, Bà Trần Thị Thúy Nga – chủ tịch Hội đã tổng kết kết quả đạt được năm 2017 trong đó tiêu biểu là hội thi “Kỹ năng nghề làm đẹp lần thứ nhất năm 2017”. Cuộc thi đã quy tụ hàng nghìn nhân tài của tất cả các lĩnh vực làm đẹp như làm tóc, da - spa, trang điểm, làm nail… và tìm ra những người xuất sắc nhất, những người có tài năng thực sự trong ngành làm đẹp.

Bà Trần Thị Thúy Nga – chủ tịch Hội Đào tại - phát triển nghề làm đẹp Việt Nam phát biểu tại hội nghị

Cũng tại hội nghị bà Nguyễn Thị Hằng – nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam phát biểu: Nghề làm đẹp đang là một nghề được rất nhiều người quan tâm, chính vì vậy, hội cần chú trọng đào tạo, tìm ra những người có tố chất, có năng khiếu, có kỹ thuật nhằm phục vụ nhu cầu của con người và đưa nghề làm đẹp phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Hằng – nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam đến tham dự và chúc mừng hội nghị

Gala Xuân đỏ - sáng tỏ tương lai đã quy tụ hàng trăm doanh nhân, hội viên thuộc các ban khác nhau như ban da – spa, ban tóc, ban trang điểm, ban nail… Đây là dịp để những người làm nghề giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như học hỏi, trau dồi kiến thức về lĩnh vực làm đẹp.

Sau 2 năm hoạt động, Hội đào tạo – phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đã kết nạp hơn 500 hội viên tham gia. Cũng trong dịp tổng kết cuối năm 2017, hội đã kết nạp thêm rất nhiều hội viên mới hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và mở rộng sang một số lĩnh vực khác như truyền thông, sự kiện.

Lễ trao chứng nhận kết nạp hội viên mới

Ông Phạm Xuân Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm – nhà đồng tài trợ chương trình gala cuối năm của hội và cũng là một trong những hội viên mới chia sẻ: “Hội đào tạo – phát triển nghề làm đẹp Việt Nam chính là nơi kết nối những người yêu cái đẹp và hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp lại với nhau. Tôi hi vọng rằng trong tương lai hội sẽ ngày càng phát triển, đưa ngành làm đẹp của nước nhà lên một tầm cao mới.” Ngoài ra ông còn cam kết: “Cá nhân tôi cũng như công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các công ty, chủ spa về định hướng truyền thông và tư vấn phát triển thương hiệu trong thời gian tới.”

Ông Phạm Xuân Hải - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm nhận chứng nhận kết nạp hội viên mới

Ban lãnh đạo hội nhận hoa và giấy khen của chủ tịch hội Đào tạo - phát triển nghề làm đẹp Việt Nam

Các trưởng ban trao đổi định hướng hoạt động năm 2018 trong talkshow của gala