Tư vấn phát triển thương hiệu

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU – BÀI TOÁN QUYẾT ĐỊNH SỰ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP

12:07 21/07/2018
Xây dựng thương hiệu là một trong những hoạt động quan trọng của doanh nghiệp, nó đánh giá mức độ thành công và vị trí của DN trên thương trường. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam hiện chưa quan tâm đến vấn đề thương hiệu, đặc biệt là các DN vừa và nhỏ. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp tự mình rời khỏi thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhất là trong giai đoạn tự do hóa thương mại và hội nhập toàn cầu mạnh mẻ như hiện nay.

Đặt tên thương hiệu sao cho hiệu quả

12:06 11/06/2018
 Thương hiệu là một trong các nhân tố quan trọng góp phần duy trì, mở rộng, phát triển thị trường trong và ngoài nước cho các doanh nghiệp, nâng cao văn minh thương mại, góp phần chống cạnh tranh không lành mạnh. Vì vậy điều cần thiết mà tất cả các doanh nghiệp nên làm là đặt cho mình một tên thương hiệu riêng. Sẽ thành công nếu khách hàng luôn nhớ đến tên thương hiệu của bạn đầu tiên.

SỨC MẠNH CÂU CHUYỆN CỦA THƯƠNG HIỆU BẠN

12:03 12/03/2018

"Các thương hiệu tốt nhất được xây dựng dựa trên những câu chuyện hay."

Ian Rowden - Giám đốc Tiếp thị Virgin Group

Tại sao việc gắn các câu chuyện vào thương hiệu sản phẩm khiến chúng tạo được sức hút?


Quy trình đăng ký nhãn hiệu tập thể

12:01 26/01/2018
 Nhãn hiệu tập thể là nhãn hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các thành viên của tổ chức là chủ sở hữu nhãn hiệu đó với hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân không phải là thành viên của tổ chức đó. Nhãn hiệu tập thể thuộc về các thành viên của một tổ chức, ở Việt Nam hiện nay đã bảo hộ cho rất nhiều đặc sản của địa phương thành nhãn hiệu tập thể như: Vải thiều Thanh Hà, cá kho làng Vũ Đại, gốm sứ Bát Tràng,…

BẠN XUỐNG TRÁI ĐẤT ĐỂ LÀM GÌ

12:01 24/01/2018
 Cuộc cách mạng công nghệ đã thực sự khiến thế giới thay đổi, nếu như trước đó, câu chuyện thương hiệu cá nhân còn là một khái niệm xa vời và hoa mỹ, thì nay, nó đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Để tồn tại và phát triển, để đi nhanh và đi xa, bạn cần xây dựng thương hiệu cá nhân riêng mình, đó là một sự thật. Hãy cùng lắng nghe Chuyên gia tư vấn phát triển thương hiệu – Phạm Xuân Hải chia sẻ về việc làm thế nào để có thể bắt đầu xây dựng một thương hiệu cá nhân nhé!

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

12:01 20/01/2018
Hãy suy nghĩ về bản sắc thương hiệu giống như tính cách của doanh nghiệp bạn, là cách mà khách hàng biết đến và tin tưởng bạn. Điều này giống như, khi bạn nhìn thấy một người quen thay đổi hành động hay cách nhìn nhận, bạn sẽ cảm thấy như mình không còn quen biết họ, và chắc chắn sẽ không còn muốn tin tưởng họ.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO TRONG SỰ KIỆN QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

12:01 19/01/2018
Những sự kiện quảng bá thương hiệu trong những năm qua tại Việt Nam dường như chưa thể thoát khỏi lối mòn trong việc mang đến cảm nhận cho khách hàng. Vẫn chỉ là những trải nghiệm đã quá quen thuộc: Người đứng đầu doanh nghiệp nói vài lời tâm huyết về sứ mệnh của doanh nghiệp, thuyết trình về sản phẩm có điểm gì ấn tượng, tại sao nên mua và vì sao nó thú vị? Hấp dẫn hơn một chút sẽ là một vài tiết mục nghệ thuật âm nhạc của các ca sỹ, và các vị khách là người nổi tiếng tới tham dự. Còn nhân vật trung tâm của sự kiện – khách hàng – dường như bị quên lãng giữa phương thức truyền thông có tính một chiều.

Đăng ký Quyền sở hữu trí tuệ

12:07 31/07/2017
 

Sở hữu trí tuệ đúng như nội hàm của nó. Đó chính là tài sản trí tuệ do con người tạo ra, ai là người tạo ra tài sản đó, ai là người có quyền sử dụng và ai là người có quyền định đoạt.

Tư vấn xây dựng thương hiệu tập thể

12:07 02/07/2018

Xây dựng thương hiệu tập thể là việc xây dựng hay tạo dựng thương hiệu cho một nhóm hay một số chủng loại hàng hóa nào đó. Việc này giúp cho những thành viên trong một tổ chức chung có cơ hội được giữ gìn được thương hiệu của mình, đặc biệt tại Việt Nam nơi có nhiều làng nghề truyền thống. Gia Phạm JSC là đơn vị chuyên tư vấn xây dựng thương hiệu tập thể luôn mong muốn mang tới những lợi ích cao nhất về thương hiệu cho Quý khách hàng.

Tư vấn xây dựng phong cách thương hiệu

12:07 02/07/2018

Với mỗi công ty, ngoài việc tạo cho mình những sản phẩm chất lượng, những bao bì nhãn mác đẹp thì bên cạnh đó một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng đó chính là “phong cách thương hiệu” của doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký mã số, mã vạch sản phẩm hàng hóa

12:10 21/10/2016

Đăng Ký Mã số mã vạch là một giải pháp nhằm tạo thuận lợi và nâng cao năng suất, hiệu quả trong bán hàng và quản lý hàng hóa với một loại mã hiệu đặc biệt. Gia Phạm JSC giúp bạn thực hiện các thủ tục đăng ký mã số mã vạch một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

12:10 18/10/2016

Trong xu thế hiện nay, việc bảo hộ kiểu dáng công nghiệp là một công cụ pháp lý để đảm bảo quyền lợi của chủ sở hữu kiểu dáng công nghiệp là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên lựa chọn một công ty có dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp uy tín, chất lượng không phải dễ, Gia Phạm JSC là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực này.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa - Bảo hộ logo

12:10 21/10/2016

Gia Phạm JSC có đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những gói dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa - Bảo hộ logo nhanh chóng và đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Tư vấn định giá thương hiệu

12:10 18/10/2016

Định giá thương hiệu là nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp xác định giá trị thị trường của thương hiệu để phục vụ cho các hoạt động quan trọng khác của doanh nghiệp. Dịch vụ định giá thương hiệu của Gia Phạm JSC sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những gói tư vấn hoàn hảo nhất.

Tư vấn xây dựng cách đặt tên thương hiệu

12:07 02/07/2018

Gia Phạm JSC giúp bạn đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp, hấp dẫn và ý nghĩa. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi sẽ giúp bạn từ tư vấn đặt tên, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu và bảo hộ thương hiệu.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trên internet

12:10 18/10/2016

Gói thiết kế nhận diện thương hiệu trên Internet cung cấp giải pháp trọn vẹn để đưa doanh nghiệp hiện diện trên internet. Với gói dịch vụ này Gia Phạm JSC sẽ giúp doanh nghiệp từ việc xây dựng hệ thống website đến các giải pháp quảng cáo truyền thông hiệu quả trên internet.

Thiết kế bộ tài liệu bán hàng

12:10 18/10/2016

Gia Phạm JSC chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bộ tài liệu bán hàng cho các doanh nghiệp với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, phong phú về chất liệu mà chi phí vô cùng ưu đãi so với các công ty cùng lĩnh vực khác.

Thiết kế nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp mới thành lập

12:10 18/10/2016

Đối với một doanh nghiệp mới thành lập, việc xây dựng hình ảnh thương hiệu rất quan trọng. Đó là bước khởi đầu để khách hàng biết đên doanh nghiệp của bạn. Thấu hiểu điều đó, Gia Phạm JSC thiết kế gói nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp mới thành lập gồm: Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cơ bản, website doanh nghiệp và truyền thông, quảng bá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên internet.

Gói thiết kế nhận diện thương hiệu ngoài trời

12:10 18/10/2016

Gia Phạm JSC có đội ngũ là những họa sĩ, chuyên viên thiết kế đồ họa có từ 5 năm kinh nghiệm trở lên, đã từng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời cho 800 khác hàng, chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn những lựa chọn phù hợp nhất với chi phí ưu đãi nhất Việt Nam hiện nay.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

12:10 18/10/2016

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần có bộ nhận diện thương hiệu văn phòng để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Có rất nhiều công ty thiết kế thương hiệu ở Việt Nam, nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Gia Phạm JSC tự hào là đơn vị có gói dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng hoàn hảo nhất Hà Nội hiện nay.