Tài Sắc Tràng An 2017

12:06 13/06/2017
Nhằm khôi phục những vẻ đẹp tinh tế của phụ nữ Kinh kỳ đất Bắc theo hướng lấy chất liệu; cảm hứng từ giới thành thị và hoàng tộc xưa, sử dụng công nghệ hiện đại để tôn lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái, cùng tài năng của người con gái hiện đại có sự kết hợp giữa Kim và Cổ. Đây là điểm khác của cuộc thi Tài Sắc Tràng An 2017 so với nhiều cuộc thi sắc đẹp trước đây.
 tài sắc tràng an

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện truyền thống, hiểu rõ vai trò của những giá trị truyền thống dân tộc. Họa sĩ Phạm Xuân Hải – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Gia Phạm đã hợp tác với bà Lê Xuân Anh – Phó ban cố vấn, đạo diễn giám đốc TV2X người lên ý tưởng toàn bộ cho 1 cuộc thi nhan sắc mới “TÀI SẮC TRÀNG AN 2017” . Cuộc thi Nhằm quảng bá với bạn bè trong nước và quốc tế về sắc đẹp và tài năng của người con gái Việt Nam, đồng thời quảng bá trang phục hình ảnh quốc dân của dân tộc qua các thời kỳ khởi đầu từ cố đô Tràng An lên đến kinh thành Thăng Long Hà Nội. Gắn kết các làng nghề truyền thống của đất Bắc qua các phần thi, mang tiếng nói của các sản phẩm làng nghề qua từng trang phục và từng bước đi như: tranh Đông Hồ, làng lụa Hà Đông, nón lá làng Chuông…. Và những nét trầm mặc tôn trang của nhiều thanh lam thắng cảnh.

Tìm kiếm những gương mặt xuất sắc, đại diện cho nét đẹp truyền thống của người con gái Kinh kỳ đất Bắc, mang vẻ đẹp nổi bật đậm chất Á Đông, mang đậm dấu ấn xưa của người con gái Việt Nam. Sở hữu tài năng, trí tuệ, sáng tạo, thông minh, năng động thời kỳ hội nhập. Tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam Tài Sắc, để gìn giữ giá trị văn hóa lâu đời của cội nguồn dân tộc. Tôn vinh giá trị: Chân, Thiện, Mỹ của người con gái Tràng An Kinh kỳ. Giao lưu văn hóa, liên kết các giá trị văn hóa truyền thống, thúc đẩy quan hệ, kinh tế các làng nghề đất Bắc đến với cộng đồng trong và ngoài nước. Đây chính là mục đích trong cuộc thi Tài Sắc Tràng An 2017 sắp tới sẽ được tổ chức và diễn ra tại Hà Nội. Ngày 08/07 tới đây cuộc thi sẽ tổ chức họp báo chính thức công bố rộng rãi đến các đơn vị truyền thông.


Với vai trò là 1 đơn vị tổ chức cuộc thi cùng với Tập đoàn địa ốc Phú Thái, Media Life TV, Gia Phạm JSC hứa hẹn đây là 1 cuộc thi nhan sắc mới lạ ý nghĩa. Mang lại cái nhìn sâu sắc hơn về nét đẹp truyền thống của người con gái Kinh kỳ đất Bắc và các làng nghề truyền thống đất Bắc.
Nhằm khôi phục những vẻ đẹp tinh tế của phụ nữ Kinh kỳ đất Bắc theo hướng lấy chất liệu; cảm hứng từ giới thành thị và hoàng tộc xưa, sử dụng công nghệ hiện đại để tôn lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái, cùng tài năng của người con gái hiện đại.                                                                   

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Tel: 04 35560920 : 04 3556 0921
Hotline: 0904113327 
Email: ingiapham@gmail.com, gpdaisuthuonghieu@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Trung tâm Văn Hóa TDTT quận Thanh Xuân. Ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.a Kim và Cổ. Đây là điểm khác của cuộc thi Tài Sắc Tràng An 2017 so với nhiều cuộc thi sắc đẹp trước đây