Nguyên tắc thiết kế card visit chất lượng

12:08 17/08/2017
 Card visit là tấm danh thiếp nhỏ nhằm cung cấp các thông tin cơ bản của bản thân, công ty cho các đối tác, khách hàng hay bạn bè. Mục đích của card visit phục vụ cho thông tin liên lạc, giao dịch được thông suốt, chính xác và tiện lợi. Để có một tấm danh thiếp đẹp chất lượng thì card visit phải được thiết kế chu đáo, tỉ mỉ cũng là bước đầu gây ấn tượng được với người đối diện nhất là các đối tượng tiếp xúc lần đầu tiên.
 

Chính vì vậy khi thiết kế danh thiếp cần đảm bảo các nguyên tắc thiết kế card visit để mang lại hiệu quả cao.

Card visit thường có kích thước phổ biến 9cm x 5,5cm. Cần lưu ý một số nguyên tắc cơ bản để thiết kế card visit đẹp và chất lượng:

1. Các thông tin quan trọng như họ tên, công ty nên viết hoa và để to hơn so với các thông tin khác. Và ghi rõ chức vụ người có tên trong card.

2. Bố cục thông tin phải cân đối, hài hòa giữa phần chữ và phần nền.

3. Phối màu hợp lí, không nên dùng quá 3 màu sắc. Thường sử dụng logo công ty làm màu chủ đạo để dễ dàng nhận diện thương hiệu.

4. Card visit có chữ sắc nét rõ rang để người nhìn dễ tiếp thu thông tin một cách tốt nhất.

5. Card trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế có thể có phong cách thiết kế mới, bổ sung thêm hình ảnh vào sau card nhưng phải đảm bảo hài hòa về màu sắc, tránh lòe loẹt rối mắt.

6. Để card visit nhìn thông thoáng không nên bo viền xung quanh card.

7. Để danh thiếp được trang trọng và lịch sự nên để nền sáng, chữ đen, thiết kế đơn giản và font chữ chuẩn.

Một số card visit của Gia Phạm JSC thiết kế và in ấn

Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm tự hào giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế in ấn card visit chất lượng, ấn tượng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của các bạn.

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Tel:024 35560920; 024 3556 0921
Hotline:0904113327

Email:ingiapham@gmail.comgpdaisuthuonghieu@gmail.com

Website:www.giaphamjsc.vn

Địa chỉ:Tầng 3 Tòa nhà Trung tâm Văn Hóa TDTT quận Thanh Xuân. Ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.