Mẫu Lịch tết độc quyền

12:12 26/12/2016
 Lịch tết độc quyền là loại lịch mà trên đó có thông tin thương hiệu cụ thể của một doanh nghiệp như tên công ty, logo, slogan, địa chỉ, số điện thoại, ngành nghề sản xuất, kinh doanh…

mẫu lịch tết độc quyền 01

Mẫu lịch độc quyền Samsung 01

Mẫu lịch độc quyền samsung  02

Mẫu lịch độc quyền Samsung 02

Mẫu Lịch độc quyền Samsung

Mẫu lịch độc quyền Samsung 03

Mẫu lịch độc quyền Samsung 04

Mẫu lịch độc quyền 04

Vào dịp đầu năm mới, nhiều công ty, doanh nghiệp thường đặt những bộ lịch tết độc quyền với mục đích tặng quà cho cán bộ nhân viên làm quà. Không chỉ là một món quà xuân đơn thuần, ngoài việc để xem ngày tháng, lịch độc quyền còn là công cụ để truyền tải những thông điệp thương hiệu tới người xem.

Mẫu lịch độc quyền University Sunderland

Mẫu lịch độc quyền University Sunderland

Hình ảnh trên lịch độc quyền thường là hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, hình ảnh của ngành nghề sinh doanh, sản xuất hoặc bất kì một cái gì liên quan đến công ty. Với kĩ thuật in ngày càng hiện đại, chất lượng, nội dung phong phú, lịch độc quyền có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Lịch độc quyền có thể được thiết kế theo lịch nẹp thiếc, lịch lò xo, lịch bloc, lịch để bàn….

Mẫu lịch tết vinaconex

Mẫu lịch tết vinaconex

Gia Phạm cung cấp các một số mẫu lịch độc quyền của các công ty, doanh nghiệp để quý khách có thể tham khảo (Các mẫu lịch có thể sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng).

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm.

Tel: 04 35560920: 04 3556 0921

Hotline: 0904113327

Email: ingiapham@gmail.com,gpdaisuthuonghieu@gmail.com

Website:www.giaphamjsc.vn

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Trung tâm Văn Hóa TDTT quận Thanh Xuân. Ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.