In lịch Tết 2017 cho bé

12:12 13/12/2016
Bất kỳ gia đình nào có con nhỏ, cũng đều có những bức ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc của bé. Có nhiều cách để lưu giữ những bức ảnh như vậy, ý nghĩa và độc đáo hơn. Nhân dịp Tết 2017 sắp tới, Gia Phạm mang tới dịch vụ in lịch Tết cho bé: bạn đã có những bức ảnh đẹp ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé, hãy gửi cho chúng tôi để làm cho bé lịch treo tường hoặc lịch để bàn để lúc nào bạn cũng được ngắm nhìn thiên thần nhỏ của mình, cũng là cách để lưu giữ những bức ảnh ý nghĩa, độc đáo.
 
In lịch Tết cho bé

Những tiện ích mà khách hàng sẽ nhận được khi đặt in lịch Tết cho bé tại Gia Phạm:

 » Tiến độ nhanh chóng: chỉ từ 1-2 ngày sau khi nhận được hình ảnh, bộ lịch sẽ hoàn thành

 » Chuyên nghiệp: đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

 » Chất lượng: cam kết sử dụng công nghệ in mới, hiện đại nhất, giúp đem đến hình ảnh trung thực, sắc nét như hình ảnh gốc. Công ty chúng tôi luôn sử dụng giấy và mực loại tốt, bộ lịch 2017 của bạn sẽ đẹp nguyên như mới sau 1 năm sử dụng

 » Giá cả cạnh tranh: công ty chúng tôi cam kết giá cạnh tranh nhất, luôn ưu tiên giá tốt nhất cho khách hàng.

 » Nhận in mọi số lượng, dù chỉ 1 bộ. In số lượng vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá ưu đãi

In lịch Tết cho bé

Còn gì thích thú hơn khi sở hữu trên tay bộ lịch 2017 cùng những hình ảnh đáng yêu và sự thay đổi từng ngày của bé trong năm 2016. Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng xem lại, cũng như khoe với mọi người khi mà bộ lịch 2017 cho bé chỉ có kích thước nhỏ hơn 1 cuốn vở học sinh! 

Không chỉ có bố mẹ mới có thể in lịch Tết cho con, mà ông bà cũng có thể đặt in lịch cho các cháu, hay tặng lịch cho các học sinh mầm non, một món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo nhân dịp Tết 2017 sắp đến.

Cách đặt lịch và những lưu ý khi đặt lịch Tết 2017 cho bé.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt lịch Tết cho bé hãy liên hệ với chúng tôi để được lắng nghe cũng như đưa ra tư vấn tốt nhất!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm.

Tel: 04 35560920: 04 3556 0921

Hotline: 0904113327

Email: ingiapham@gmail.com, gpdaisuthuonghieu@gmail.com

Website:www.giaphamjsc.vn

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Trung tâm Văn Hóa TDTT quận Thanh Xuân. Ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm: Bảng giá in lịch Tết 2017

                   In lịch Tết 2017