Gia Phạm đơn vị tổ chức Hội chợ chuyên nghiệp

12:11 29/11/2017
 

Được biết tới là một Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trong đó mảng tổ chức Hội chợ được Gia Phạm JSC chú trọng phát triển, ekip đã và đang tổ chức rất nhiều Hội chợ lớn tiêu biểu như: Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên, Hội chợ thương mại Quốc tế Việt – Trung, Hội chợ làng nghề Việt Nam, Hội chợ nông nghiệp quốc tế Cần Thơ, Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội...Được biết tới là một Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trong đó mảng tổ chức Hội chợ được Gia Phạm JSC chú trọng phát triển, ekip đã và đang tổ chức rất nhiều Hội chợ lớn tiêu biểu như: Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên, Hội chợ thương mại Quốc tế Việt – Trung, Hội chợ làng nghề Việt Nam, Hội chợ nông nghiệp quốc tế Cần Thơ, Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội...

 

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm là công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn & phát triển thương hiệu; tổ chức sự kiện, in ấn, quảng cáo và truyền thông. Gia Phạm luôn luôn nỗ lực hết mình, dùng năng lực chuyên môn, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng như uy tín của công ty để xứng đáng là “đại sứ thương hiệu” của mọi khách hàng.

Gia Phạm JSC đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên thị trường nhận diện thương hiệu, tổ chức sự kiện, in ấn, quảng cáo và truyền thông. Gia Pham JSC là đối tác của nhiều đơn vị lớn như: Đài Truyền hình Việt Nam VTV, Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, Tập đoàn Bảo Việt, Bộ Y tế, Bộ Xây dựng, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương, tỉnh Lào Cai, huyện Phú Xuyên... 97% đối tác quay trở lại hợp tác với Gia Phạm và trở thành khách hàng trung thành của công ty trong nhiều năm liền.

Để tổ chức được một sự kiện Hội chợ thành công thì đòi hỏi Ban tổ chức phải có sự chuẩn bị kĩ càng, tỉ mỉ trong từng chi tiết và, đặc biệt là yêu cầu về mặt thẩm mỹ . Để đáp ứng được những yêu cầu trên thì Gia Phạm JSC đã có một đội ngũ chuyên viên thiết kế, thi công, trang trí chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo và không ngừng học học, trau dồi tay nghề.

Vì tính chất riêng nên mỗi hội chợ thông thường kéo dài từ 4 đến 7 ngày, điều đó khiến cho Ekip thực hiện phải chuẩn bị chu đáo về mọi mặt như quản lí gian hàng, chạy chương trình sân khấu (nếu có), quản lí các thiết bị cung cấp điện, nước, đảm bảo an ninh, an toàn giao thông trong khu vực… Một ekip giàu kinh nghiệm, không ngại khó, không ngại khổ đến từ Gia Phạm JSC đã làm cho các đối tác hết mực hài lòng khi chứng kiến cường độ làm việc, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp mà mỗi cá nhân trong Ekip luôn thể hiện qua các Hội chợ.

Một yếu tố hết sức quan trọng quyết định sự thành công của Hội chợ mà thường hay bị bỏ qua đấy chính là hoạt động truyền thông cho Hội chợ. Mỗi hội chợ được tổ chức với bất kể vì lý do, mục đích gì đi chăng nữa thì số lượng du khách, doanh nghiệp, đối tác tìm đến với hội chợ là thước đo chính xác nhất cho sự thành bại của sự kiện đó. Nhận thức được điều này, Ekip Gia Phạm JSC, đặc biệt là đội ngũ quản lí truyền thông luôn quan tâm và đẩy mạnh hoạt động truyền thông kể cả trước, trong và sau hội chợ. Bằng các hoạt động truyền thông đa dạng, chắc chắn những khách hàng mà Gia Phạm JSC hướng tới sẽ không thể bỏ qua các hoạt động tại Hội chợ mà Ekip tổ chức.

Hãy đến với dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức Hội chợ chuyên nghiệp của Gia Phạm JSC để có được lượng khách hàng đông đảo và một sự kiện thành công hết mức.