Dịch vụ ông già Noel tăng quà đêm Giáng sinh

12:11 05/11/2016
Đêm Noel sẽ thật lạnh lẽo nếu như bạn để nó trôi qua mà không có một hoạt động ý nghĩa. Đặc biệt với trẻ nhỏ, chúng luôn mong đợi đến đêm Giáng sinh với ông già Noel trước cửa kèm theo một bọc quà lớn.
Bạn đã chuẩn bị quà cho con yêu của mình, và sẵn sàng cho cả một kế hoach để mang những điều bất ngờ nhất cho con yêu của mình. Ai cũng thích tặng quà, nhưng cách tặng quà như thế nào lại mang lại ý nghĩa của món quà. Đêm Giáng sinh món quà ý nghĩa nhất là được nhận quà từ tay ông già Noel. Con bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được món quà từ một nhân vật tưởng chừng chỉ có trong chuyện cổ tích!

Nhưng nếu bạn quá bận rộn, bạn chưa có ý tưởng về món quà cho con mình, bạn chưa biết làm sao để con trải qua một đêm Noel ý nghĩa. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những mong muốn đó với dịch vụ ông già Noel tặng quà đêm Giáng sinh!

Chúng tôi sẽ mang ông già Noel đến với gia đình bạn trong dịp Giáng sinh này. Doanh nghiệp, trường học, bố mẹ, ông bà, các bạn trai/gái muốn thuê ông già noel tặng quà cho đối tác, đồng nghiệp, học sinh, con cháu, người mình yêu. Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển quà ông già Noel của Gia Phạm để ông già Noel đến tận nơi gõ cửa, trao tặng quà, cùng lời chúc yêu thương!

Chúng tôi sẽ mang đến một ông già Noel với:

- Sự vui tính, cởi mở, chân thành

- Với một bọc quà to đùng trên tay, tạo niềm hứng khởi cho bé.

- Với mỗi một món quà ông già Noel sẽ tặng kèm một tấm thiệp với những lời chúc yêu thương nhất.

- Được gia lưu, trò chuyện và chụp hình với ông già Noel.

- Nói cho các bé lý do các bé được tặng quà: do ngoan ngoãn, thành tích học tốt….

- Dặn dò các con những điều kiện để được ông già Noel tặng quà vào những năm sau, điều này sẽ giúp ích rất nhiều để các con phấn đấu, nỗ lực.

Dịch vụ ông già noel tặng quà

Dịch vụ ông già Noel tặng quà

Các bậc cha mẹ đặt ngày và giờ nhận quà, có thể kèm thêm những yêu cầu đặc biệt. Với mỗi món quà, khoảng cách, số lượng bé và giờ nhận quà chúng tôi đều cố gắng đưa ra giá cả hợp lý, phù hợp nhất. Bạn cũng có thể mua quà sẵn hoặc bên công ty sẽ chuẩn bị luôn quà cho bạn.

Với sự tận tình, chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho gia đình và con bạn một mùa Giáng sinh đầm ấm và ý nghĩa nhất.

Mọi điều cần tư vấn, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm.

Tel: 04 35560920: 04 3556 0921

Hotline: 0904113327

Email: ingiapham@gmail.com, gpdaisuthuonghieu@gmail.com

Website: www.giaphamjsc.vn, gpmedia.vn, giaphamjsc.com

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Trung tâm Văn Hóa TDTT quận Thanh Xuân. Ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.