Dịch vụ cung cấp PG, PB chuyên nghiệp

12:11 30/11/2016
Gia Phạm là công ty chuyên cung cấp nhân sự chuyên nghiệp và uy tín cho các sự kiện, tổ chức, doanh nghiệp, công ty, cá nhân….Chúng tôi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp PG, PB cho các sự kiện.
Việc sử dụng PG (Promotion Girls), PB(Promotion Boys) cho hoạt động quảng cáo trong những sự kiện, triển lãm, hội chợ đã được chứng minh rằng đem lại hiệu quả đáng kể khi sử dụng trong bán hàng, quảng bá thương hiệu, đóng vai trò quan trọng không nhỏ đối với sự thành công của mỗi sự kiện. Chúng tôi hiểu rằng, khi hợp tác cung cấp nhân sự cho quý công ty chính là mang hình ảnh, thương hiệu của quý công ty tới mọi người. Một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp chính là điều quan trọng nhất mà quý công ty hướng tới.
Cung cấp PG, PB
Gia Phạm cung cấp PG, PB cho tất cả các lĩnh vực, quy mô chương trình lớn nhỏ:

-  Cung cấp PG, PB lễ tân phục vụ lễ khai trương, khánh thành, khởi công…

-  Cung cấp PG, PB phục vụ hội nghị, hội thảo, họp báo, các lễ ký kế, kỉ niệm

-  Cung cấp PG, PB làm đại diện hình ảnh, chạy RoadShow, đứng Botth, phát Sampling, đổi quà, phát tờ rơi… tại các siêu thị, cửa hàng, chợ, tòa nhà, tuyến đường.

-  Cung cấp PG, PB phục vụ hội chợ, ra mắt sản phẩm mới, triển lãm.

Cung cấp PG, PB

Cung cấp PG, PB

Gia Phạm là đơn vị uy tín trong việc cung cấp PG, PB chuyên nghiệp và chất lượng cho các sự kiện của doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân… Có một mối quan hệ chặt chẽ và thời gian làm việc với hầu hết toàn bộ PG, PB tại Việt nam để hiểu rõ cá tính, tài năng, đặc điểm ngoại hình và thế mạnh. Điều này cho phép chúng tôi có thể giúp khách hàng phân loại, tư vấn lựa chọn PG, PB phù hợp quảng bá, đại diện hình ảnh cho công ty hoặc sự kiện của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp nhân sự khác như: cung cấp MC, cung cấp ca sĩcung cấp người mẫu….

Cung cấp PG, PB

Cung cấp PG, PB

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc tuyển dụng và đào tạo và chọn lọc đội ngũ PG, PB để đáp ứng được sự yêu cầu và tính chuyên nghiệp ngày càng cao của khách hàng. Đào tạo riêng các buổi đào tạo nâng cao cho một đội ngũ PG, PB có thể phục vụ các chương trình cao cấp, chương trình VIP chương trình quan trọng cấp tập đoàn, nhà nước, bộ ngoại giao…:

Cung cấp PG, PB

Đặc biệt đến với Gia Phạm quý doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng – chuyên nghiệp – giá cả phải chăng nhất.

Mọi điều cần tư vấn, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm.

Tel: 04 35560920: 04 3556 0921

Hotline: 0904113327

Email: ingiapham@gmail.com, gpdaisuthuonghieu@gmail.com

Website: www.giaphamjsc.vn

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Trung tâm Văn Hóa TDTT quận Thanh Xuân. Ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm: Bảng giá in lịch Tết 2017