Cung cấp MC, người dẫn chương trình chuyên nghiệp

12:12 10/12/2016
Trong bất kì một sự kiện dù có quy mô lớn hay nhỏ đều cần được dẫn dắt bởi các MC – người dẫn chương trình. Đôi khi, dù sự kiện có nhỏ nhưng có được các MC có duyên và linh hoạt thì lại trở nên hấp dẫn và thu hút hơn hẳn. Chính vì vậy, MC chính là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các sự kiện và việc thuê MC sự kiện chuyên nghiệp cũng luôn được các công ty quan tâm.

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi có một đội ngũ MC, người dẫn chương trình chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cũng như hợp tác với rất nhiều MC, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng.

Cung cấp người dẫn chương trình

Gia Phạm cung cấp MC dẫn chương trình chuyên nghiệp ở các chương trình sự kiện như sau:

› Cung cấp MC dẫn chương trình khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ.

› Cho thuê MC sự kiện dẫn chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật.

› Cung cấp MC dẫn chương trình hội thảo, hội nghị, lễ trao giải,

Cho thuê MC sự kiện dẫn chương trình lễ hội, sự kiện cộng đồng.

› Cung cấp MC dẫn chương trình cưới hỏi, sinh nhật,…

Chúng tôi chuyên cung cấp MC chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có duyên, hoạt ngôn, có khả năng làm chủ sân khấu và tương tác với khán giả tốt. Đặc biệt, chúng tôi cam kết cho thuê MC sự kiện được đào tạo bài bản nên có khả năng tạo sức hút và hiệu ứng cho sự kiện, mang đến sự thành công cho sự kiện của quý doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhâ. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp nhân sự khác như: cung cấp PG, PB, cung cấp ca sĩcung cấp người mẫu….

Cung cấp người dẫn chương trình

Cung cấp người dẫn chương trình
Dựa theo yêu cầu mong muốn của khách hàng, quý doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhân Gia Phạm sẽ tư vấn và mang đến dịch vụ cung cấp MC sự kiện chất lượng mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.Nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm người thổi hồn cho sự kiện của mình, hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi điều cần tư vấn, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm.

Tel: 04 35560920: 04 3556 0921

Hotline: 0904113327

Email: ingiapham@gmail.com, gpdaisuthuonghieu@gmail.com

Website: www.giaphamjsc.vn

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Trung tâm Văn Hóa TDTT quận Thanh Xuân. Ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm: Mẫu lịch nẹp thiếc 5 tờ 2017

                 Bảng giá in lịch Tết 2017