Tổ chức tiệc cuối năm chất lượng hàng đầu

12:12 12/12/2015

Để quảng bá thương hiệu và gắn kết các thành viên, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty trong năm mới, hầu hết các công ty, đơn vị đều tổ chức tiệc cuối năm. Tiệc cuối năm hay còn gọi là Year end party là một trong những nhu cầu thiết yếu của các công ty trong những năm gần đây. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị tổ chức tiệc cuối năm uy tín, chất lượng không phải là đơn giản.

tổ chức tiệc cuối năm

Công ty Cổ phần thương mại Gia Phạm là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, tổ chức sự kiện, quảng cáo, in ấn. Dịch vụ Tổ chức sự kiện cuối năm là một trong những dịch vụ nằm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện của công ty Gia Phạm.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ cao và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sẽ mang đến cho khách hàng những ý tưởng kịch bản độc đáo và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Những kịch bản của Gia Phạm không chỉ tạo niềm vui trong bữa tiệc mà còn là sợi chỉ gắn kết các thành viên trong công ty thông qua các game show, teambuiding đan xen trong đó.

Luôn quan niệm “Khách hàng là đối tác, người bạn” nên trong cách tổ chức, Gia Phạm luôn tạo niềm tin cho khách hàng với những sân khấu hoàn hảo từ ánh sáng, âm thanh.... Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để có một sân khấu mang màu sắc riêng mà chi phí tiết kiệm nhất.


tổ chức tiệc cuối năm


Đến với dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm của công ty Cổ phần Thương mai Gia Phạm, khách hàng hoàn toàn yên tâm mọi mặt, từ đội ngũ nhân viên sự kiện, không gian tổ chức tiệc, sân khấu, MC tiệc cuối năm, món ăn chất lượng... Tất cả đều hoàn hảo đến từng chi tiết.

Tổ chức tiệc cuối năm tại Gia Phạm, khách hàng sẽ có nhiều gói chọn lựa khác nhau, với mức chi phí từ 30 triệu đồng trở lên, tùy mong muốn, yêu cầu của khách hàng tới nội dung và mục đích của sự kiện. Hoặc khách hàng muốn tiết kiệm chi phí có thể sử dụng các gói dịch vụ sự kiện lẻ mà Gia Phạm cung cấp như: Thuê MC, Thuê PC, thuê đạo cụ loa đài ánh sáng âm thanh, thuê múa lân... Gia Phạm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ những dịch vụ nhỏ nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel: 04 35560920 : 04 3556 0921
Hotline: 0904113327
Email: ingiapham@gmail.com, gpdaisuthuonghieu@gmail.com
Website:www.giaphamjsc.vn, gpmedia.vn, giaphamjsc.com
Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Trung tâm Văn Hóa TDTT quận Thanh Xuân. Ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.