Tổ chức thành công Hội chợ Sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội năm 2015

12:10 21/10/2015

Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội năm 2015 diễn ra từ ngày 8/10/2015 đến ngày 11/10/2015 tại Khu triển lãm giao dịch kinh tế và thương mại số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội chủ chỉ tổ chức; đơn vị thực hiện là Trung tâm Xúc tiến và thương mại Hà Nội và Công ty CPTM Gia Phạm.

Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội là hoạt động thường niên của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội nhằm tăng cường công tác xúc tiến thương mai đối với các sản phẩm nông nghiệp và làng nghề; giới thiệu những thành tựu tiêu biểu của ngành nông nghiệp Thủ đô, đồng thời thời tạo cơ hội để mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữ người sản xuất, doanh nghiệp và người tiêu dùng ở khắp các vùng miền.

Hội chợ đã diễn ra với sự tham dự của 220 gian hàng giới thiệu được chia thành các khu như khu gian hàng về nông sản thực phẩm; khu gian hàng về sản phẩm các làng nghề; khu gian hàng về hoa cây cảnh và sinh vật cảnh; khu gian hàng về động vật sống; khu gian hàng về vật tư, thiết bị phục vụ chăn nuôi, thú y, thủy sản; khu gian hàng về giống cây trồng, vật thư, thiết bị phục vụ trồng trọt; khu gian hàng về ẩm thực các vùng miền.

Trong 4 ngày diễn ra Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội năm 2015, lượng người đến thăm quan, mua sắm lên tới 1.9 vạn khách trong và ngoài thành phố Hà Nội; giao dịch tại Hội chợ đạt 18 tỉ đồng. Trong khuôn khổ của Hội chợ, nhiều hợp đồng - hợp tác giữa các doanh nghiệp với người sản xuất và người tiêu dùng đã được kí kết, tạo điều kiện để giao lưu, thúc đẩy kinh tế nông nghiệp phát triển.

Sự thành công của Hội chợ cho thấy tầm quan trọng của việc quảng bá, giới thiệu các thành tựu khoa học, công nghệ mới, các sản phẩm tiêu biểu về giống, vật tư, thiết bị, sản phẩm nông nghiệp và làng nghề đến với đông đảo người tiêu dùng, đơn vị sản xuất nông nghiệp, doanh nghiệp... Bên cạnh đó là sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Thành phố, Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội, sự nỗ lực cố gắng của các Phòng, đơn vị chuyên môn thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT; sự tham gia tích cực của các tổ chức cá nhân và nhân dân. Sự phối hợp thông tin tuyên truyền của các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và Hà Nội.

Trong tương lai, Ban tổ chức Hội chợ sẽ đa dạng hóa hơn lĩnh vực trưng bày tại hội chợ, mở rộng thêm qua mô các gian hàng để Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội trở thành thương hiệu riêng của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Hãy tới với chúng tôi để cảm nhận chất lượng dịch vụ tốt nhất!Gia Phạm JSC - Đại sứ phát triển thương hiệu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Tel:
04 3556092004 35560920 : 04 3556 092104 3556 0921
Hotline: 0904113327
Email: ingiapham@gmail.com, gpdaisuthuonghieu@gmail.com
Website:www.giaphamjsc.vn, gpmedia.vn, giaphamjsc.com
Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Trung tâm Văn Hóa TDTT quận Thanh Xuân. Ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.