Thiết kế logo theo phong cách thương hiệu

12:06 10/06/2016

Một doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu cho mình thì ngoài tạo dựng hình ảnh cần có một mẫu logo ấn tượng đẹp mắt đi vào tâm trí khách hàng. Làm thế nào để tìm được công ty thiết kế logo chuyên nghiệp. Hãy để Gia Phạm giúp bạn. Chúng tôi với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ đưa hình ảnh công ty bạn đến với khách hàng tốt nhất.

Làm thế nào để xây dựng được một logo ấn tượng: để thiết kế một logo cần có một khả năng sáng tạo và am hiểu khách hàng. Một logo đẹp sẽ truyền tải được những thông điệp muốn gửi gắm đến khách hàng. Tạo dựng được niền tin và là con đường nhanh nhất để ẩn phẩm đến với khách hàng.Hiểu được trăn trở đó từ khách hàng công ty Gia Phạm sẽ đáp ứng yêu cầu đó của bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ làm được làm việc với một quy trình thiết kế độc đáo sáng tạo và chuẩn :

Thứ nhất: Lấy ý tưởng khách hàng về nội dung mẫu logo thiết kế.

Thứ hai: Lên market chỉnh sửa logo công ty. Báo giá về logo đến khách hàng.

Thứ ba: Chỉnh sửa lỗi nếu có đưa khách hàng duyệt và in logo.

Lý do bạn nên lựa chọn Gia Phạm là bới chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đến từ các trường nổi tiếng. Và chúng tôi đã và đang thiết kế với rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng về lo go như:
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn và gọi ngay cho chúng tôi.

Thiết kế logo

Thiết kế logo

Thiết kế logo

Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm

Tel: 04 35560920 - 04 3556 0921

Hotline: 0904113327

Email: ingiapham@gmail.com, gpdaisuthuonghieu@gmail.com

Website:www.giaphamjsc.vn, gpmedia.vn, giaphamjsc.com

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.