Tham gia Hội chợ thương mại doanh nghiệp lợi cả trăm đường

12:07 29/07/2017
Theo tiến trình toàn cầu hóa thương mại và quá trình hội nhập đang diễn ra thì việc tham gia các chương trình Hội chợ thương mại mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều cơ hội để đưa sản phẩm của doanh nghiệp mình vươn ra thị trường lớn hơn kể cả trong và ngoài nước.
 Hội chợ thương mại là một hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện tập trung ở một thời điểm và thời gian nhất định để tạo ra một nơi để các thương nhân trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ tiêu biểu của doanh nghiệp.

Từ hoạt động trưng bày, giới thiệu và bày bán sản phẩm, dịch vụ của mình tại hội chợ thì doanh nghiệp sẽ có được cơ hội gặp gỡ, giới thiệu sản phẩm của mình, từ đó thúc đẩy việc kí kết các hợp đồng kinh tế có giá trị về mặt kinh tế cũng như mở rộng thị trường.

Tại Việt Nam, nhiều hội chợ được tổ chức là nơi trực tiếp tiêu thụ hàng hoá, dịch vụ; là nơi người tiêu dùng mua sắm trực tiếp tại các gian hàng. Với hình thức giới thiệu trực tiếp thông tin sản phẩm đến khách hàng, đồng thời nhận được phản hồi của khách hàng thông qua việc trao đổi, thăm dò ý kiến hay mời dùng thử sản phẩm…Người tiêu dùng thực sự an tâm và tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, bởi những sản phẩm đó đã được Ban tổ chức kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng mẫu mã và thương hiệu

                                                              

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường, gặp gỡ nhiều bạn hàng quan trọng của doanh nghiệp mình thì tôi nghĩ rằng Hội chợ Thương mại Việt – Trung (Lào Cai) lần thứ 17 là cơ hội bạn không nên bỏ lỡ. Hội chợ Thương mại Việt – Trung năm 2017 dưới sự hợp tác tổ chức giữa 2 nước Việt Nam và Trung Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn của các doanh nghiệp, doanh nhân cũng như hàng triệu khách hàng tiềm năng không chỉ Việt Nam mà còn các nước bạn.

Hội chợ Thương mại Việt – Trung năm 2017 với quy mô lên tới hơn 800 gian hàng, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 10/11 đến ngày 15/11/ 2017. Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung lần thứ 17 được các sở ban ngành, các doanh nghiệp đánh giá rất cao và lựa chọn tham dự bởi rất nhiều lý do đặc biệt. Hội chợ năm 2017 được tổ chức độc quyền tại Lào Cai thay vì luân phiên trên địa bàn các tỉnh như các năm trước. Địa điểm tổ chức khá thuận lợi cho việc giao thương giữa các doanh nghiệp, khách hàng Việt Nam và nước bạn. Quy mô hội chợ lớn, các sản phẩm, mặt hàng tham dự tiêu biểu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm thì Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung lần thứ 17 còn tổ chức các hoạt động hữu ích như: Hội đàm Hợp tác thương mại, du lịch 2 tỉnh Lào Cai (Việt Nam) - Vân Nam (Trung Quốc). Hội nghị giao thương doanh nghiệp Việt - Trung 2017, với quy mô 100 doanh nghiệp trong nước và 50 doanh nghiệp của Trung Quốc…

                                                               

Đăng kí tham gia Hội chợ ngay hôm nay để có cơ hội trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ cũng như mở rộng giao lưu, hợp tác kinh tế thương mại, xúc tiến, quảng bá thương hiệu, dịch vụ, hàng hóa trên thị trường trong và ngoài nước. 

Thông tin đăng kí tham gia xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm, Tầng 3 Tòa Nhà Trung Tâm Văn Hóa Quận Thanh Xuân

Điện thoại: (024) 35560920, 35560921.


Hotline: 
0904 1133 27, 0904 481 883

Email: ingiapham@gmail.com

Website: giaphamjsc.vn / gpmedia.com.vn