Sự kiện "Nông nghiệp thông minh - Đột phá tạo thành công"

12:04 20/04/2018
Sáng ngày 20/4 chương trình “Nông nghiệp thông minh – Đột phá tạo thành công” do Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Bắc Ninh phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đại Thành, Công ty Cổ phần Thương Mại Gia Phạm tổ chức đã diễn ra tại xã Phú Hòa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. 

Được thành lập từ năm 2004, đến nay với những nỗ lực không ngừng nghỉ công ty Cổ phần Đại Thành đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam cùng với các giải pháp về công nghệ hướng đến mục tiêu đổi mới và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho người nông dân và cộng đồng doanh nghiệp. Không nằm ngoài xu hướng tất yếu ứng dụng thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào sản xuất nông nghiệp của Việt Nam để có nền sản xuất nông nghiệp thông minh công ty Cổ phần Đại Thành đã mang đến chương trình “Nông nghiệp thông minh - Đột phá tạo thành công” là chương trình giới thiệu các giải pháp tích hợp chuỗi giá trị vào sản xuất nông nghiệp bao gồm: Các sản phẩm hạt giống đầu vào, ứng dụng điện toán đám mây trong trình diễn máy bay không người lái - UAV phun thuốc bảo vệ thực vật, và hệ thống phần mềm quản lý thông minh AGRICHECK “truy xuất nguồn gốc, chống hàng giả tích hợp quản lý kho và bán hàng chuyên nghiệp”. Chương trình đã được tổ chức rất thành công tại nhiều tỉnh thành như Sơn La, Đắk Lắk… 


 Lựa chọn huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh là địa điểm diễn ra sự kiện “Nông nghiệp thông minh - Đột phá tạo thành công” có quy mô nhất, thu hút sự quan tâm của hơn 400 đại biểu và bà con trong vùng. Đặc biệt tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Thành - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh và các đại biểu là các đồng chí lãnh đạo các Sở NN & PTNT; Trung tâm Khuyến Nông; Chi cục BVTV; Chi cục Quản lý chất lượng; Sở Khoa học công nghệ của 26 tỉnh phía Bắc, các chủ trang trại, nhà vườn lớn.


Một số hình ảnh trong sự kiện:


Phối cảnh khu nhà giàn
Hơn 400 đại biểu từ 26 tỉnh phía Bắc tham dự chương trình
Một số sản phẩm hạt giống của công ty CP Đại Thành triển lãm trong chương trình
Trình diễn thiết bị bay UAV phun thuốc trong chương trình

Vũ đoàn Fly –Art biểu diễn trong buổi lễ

Là đơn vị Tổ chức sự kiện đồng hành cùng Công ty Cổ phần Đại Thành đã nhiều năm, Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm hân hạnh là đơn vị tư vấn thiết kế và tổ chức chương trình này. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của công ty Cổ phần Đại Thành và xin chúc Công ty Cổ phần Đại Thành thành công hơn nữa!


Công ty Cổ Phần Thương Mại Gia Phạm


Địa chỉ: Nhà số 10, ngõ 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 3556 0920 - Hotline: 0904 11 33 27 (Mr.Hải) – 0904 48 1883 (Mr.Điệp)

Email: gpdaisuthuonghieu@gmail.com

Website: giaphamjsc.vn