Sắp diễn ra hội chợ Thương mại quốc tế Việt Trung lần thứ 17 năm 2017

12:08 05/08/2017
 Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Trung lần thứ 17 năm 2017 do Bộ Công Thương chủ trì sẽ được tổ chức từ ngày 10 -11 đến 15 - 11 tại Trung tâm hội chợ Triển lãm Kim Thành, thành phố Lào Cai.
 

Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Trung lần thứ 17 năm 2017 với chủ đề “Hội nhập - Hợp tác cùng phát triển” là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, đồng thời là cầu nối xúc tiến thương mại hiệu quả giữa Việt Nam, Trung Quốc và các quốc gia, vùng lãnh thổ trong khu vực và quốc tế.

Theo đại diện Ban tổ chức, Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Trung lần thứ 17 năm 2017 là cơ hội cho 600 đơn vị, doanh nghiệp tham gia, với quy mô lên tới 800 gian hàng; trong đó có 200 – 250 gian hàng có sự góp mặt của các doanh nghiệp nước ngoài (Trung Quốc và các vùng lãnh thổ khác).

Bên lề Hội chợ còn có những hoạt động khác như: Hội đàm hợp tác kinh tế, thương mại hai tỉnh Lào Cai (Việt Nam) – Vân Nam (Trung Quốc); Hội nghị giao thương doanh nghiệp Việt – Trung; tổ chức tham quan, khảo sát hội chợ nhằm tạo cơ hội cho địa phương, doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu thị trường và xây dựng quan hệ đối tác kinh doanh.

Sản phẩm trưng bày, giới thiệu tại Hội chợ Thương mại vô cùng phong phú như: Hàng nông, lâm, thủy hải sản, dược liệu; máy móc thiết bị, nguyên vật liệu, hóa chất, vật liệu xây dựng; hàng điện tử, điện lạnh, đồ điện gia dụng, dụng cụ gia đình; hàng giày dép; hàng tiêu dùng; đồ gỗ gia dụng, đồ thủ công mỹ nghệ;…các gian hàng triển lãm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch, trong đó ưu tiên cho các sản phẩm có nhu cầu xuất nhập khẩu qua các cửa khẩu tỉnh Lào Cai, các sản phẩm góp phần quảng bá du lịch Lào Cai.

Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Trung lần thứ 17 có nhiều điểm nổi bật bởi hội chợ năm nay thu hút được nhiều doanh nghiệp Việt Nam - là nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực công nghiệp có hàm lượng chất xám cao như: Đồ điện công nghiệp và gia dụng, thiết bị năng lượng sạch, nông sản sạch… Đây hứa hẹn sẽ là một điểm hội tụ các gương mặt doanh nhân, các thương hiệu lớn và là nơi hoạt động giao thương trong nước cũng như quốc tế được đẩy mạnh nhất trong năm

Các khu gian hàng chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với không gian thiết kế đầy sáng tạo và độc đáo, tạo sự thu hút cho các sản phẩm trưng bày đến với khách tham quan. Đây cũng là thành quả của sự chuẩn bị chu đáo, sự tổ chức chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm – đơn vị được lựa chọn tổ chức sự kiện này. Bên cạnh đó, hoạt động truyền thông cho Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung cũng được Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm thực hiện rất chuyên nghiệp khiến cho Hội chợ nhận được sự quan tâm, đưa tin của hầu hết các phương tiện truyền thông và được đông đảo nhân dân Việt Nam và các nước láng giềng biết tới. Đây chắc chắn là những điểm cộng khiến cho Hội chợ thu hút đông đảo lượt khách tới tham quan hơn bất kì sự kiện nào trong cùng thời điểm.

Để đăng kí tham gia vui lòng liên hệ với Ban tổ chức chúng tôi:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Tầng 3 Tòa Nhà Trung Tâm Văn Hóa Quận Thanh Xuân, Ngã Tư Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 35560920, 35560921, 0904 1133 27, 0904 481 883

Email: ingiapham@gmail.com

Website: giaphamjsc.vn

gpmedia.com.vn