Những món quà Giáng sinh ý nghĩa cho con

12:12 12/12/2016

Trước mỗi một ngày lễ, thành viên nhỏ nhất trong gia đình chính là những người háo hức nhất. Giáng sinh đang đến rất gần, liệu bạn đã có sự chuẩn bị nào chưa? Những món quà nhỏ, nhưng vô cùng ý nghĩa với con bạn vào mỗi dịp Giáng sinh sẽ là nguồn động lực rất lớn, khích lệ con học tốt và ngoan ngoãn hơn. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý những món quà đêm Giáng sinh ý nghĩa cho con.

1. Đồ chơi: bất kỳ một đứa trẻ nào cũng thích đồ chơi, và món quà này luôn nằm trong đầu danh sách lựa chọn của bố mẹ. Đồ chơi nên phù hợp với sở thích và cá tính riêng của từng bé. Cách chọn đồ chơi cũng rất quan trọng, ngày nay có rất nhiều đồ chơi kích thích trí thông minh, óc sáng tạo, tưởng tượng của trẻ như lắp ráp lego, mô hình, hay bộ dụng cụ nấu ăn…Bố mẹ nên lưu tâm những món đồ chơi như này lên hàng đầu. Bên cạnh đó, chất lượng của món đồ chơi cũng rất quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ.

2. Bánh kem: Chocolate, bánh kem cũng là một lựa chọn thú vị dành cho bé. Mẹ nào khéo tay cũng có thể tự làm những chiếc bánh kem, bánh khúc cây thật ngon cho con. Hoặc tại các cửa hàng bánh ngọt cũng có rất nhiều mẫu bánh Giáng sinh để các mẹ có thể chọn lựa.

Quà Giáng sinh cho con

3. Đồ handmade: Với số tiền không lớn, các mẹ có thể tự làm đồ handmade độc đáo, đáng yêu cho bé như mũ, đôi giày găng tay, túi xách, khăn...bằng len. Nếu không có thời gian, các mẹ có thể tìm đến các dịch vụ làm đồ handmade cho bé. Trong tiết trời se lạnh này thì những vật dụng được đan, móc từ len sợi, với nhiều màu sắc, mẫu mã khác nhau sẽ khiến bé trông rất dễ thương, ngộ nghĩnh. Đây là một món quà rất ý nghĩa cho con, bởi dù nhỏ hay lớn thì cũng tự tay cha mẹ làm cho bé. 

4. Dụng cụ học tập: sách, truyện tranh: bố mẹ cũng có thể mua cho con một bộ truyện tranh dài tập hoặc truyện về sự tích Giáng sinh, ông già Noel…Hay thiết thực hơn là đồ dùng học tập có thể gắn hình ảnh Giáng sinh để con nhớ về dịp được tặng món quà ý nghĩa này.

5. Những món đồ mà trẻ yêu thích: hàng ngày trẻ hay thường muốn bố mẹ mua cho một món đồ nào đấy có thể là đồ chơi, siêu nhân, quần áo…Đây sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa và thiết thực vào đêm Giáng sinh cho trẻ. Con bạn sẽ cảm nhận được, điều con mong muốn sẽ thành hiện thực, và được thực hiện bằng một nhân vật tưởng chừng không có thật - ông già Noel. Món quà này được tặng như sự công nhận đối với những thành tích mà con đã đạt được và sẽ làm con nhớ rất lâu và coi đó là sự cố gắng để Giáng sinh sau lại có quà. Bố mẹ có thể nói con viết vào một tấm thiệp món đồ mà mình thích để bố mẹ gửi cho ông già Noel tặng quà nếu như không biết con thích món quà nào đêm Giáng sinh.

Quà Giáng sinh cho con

Quà Giáng sinh cho con

Món quà nào cũng đem lại sự hạnh phúc cho người nhận, nhưng giá trị của món quà nằm ở cách tặng quà. Hiểu rõ được điều này, chúng tôi mang đến dịch vụ ông già Noel tặng quà đêm Giáng sinh để góp phần hoàn thiện ý nghĩa món quà mà bạn muốn tặng con đêm Giáng sinh.

Còn gì hạnh phúc với con bạn vào đêm Giáng sinh khi ông già Noel gõ cửa và tặng món quà mà con mong muốn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này, hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ chăm sóc tốt nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm.

Tel: 04 35560920: 04 3556 0921

Hotline: 0904113327

Email:ingiapham@gmail.com,gpdaisuthuonghieu@gmail.com

Website:www.giaphamjsc.vn

Địa chỉ:Tầng 3 Tòa nhà Trung tâm Văn Hóa TDTT quận Thanh Xuân. Ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.