Lễ ra mắt sản phẩm sơn gỗ cao cấp G8 Platium

12:08 29/08/2017
 

Ngày 15-09-2017 tại trung tâm thể thao huyện Đan Phượng – thành phố Hà Nội sẽ diễn ra buổi lễ ra mắt sản phẩm sơn gỗ với nhiều tính năng, tiêu chuẩn và chất lượng vượt trội. Chương trình Lễ ra mắt sản phẩm sơn gỗ cao cấp G8 Platium do Công ty Cổ phần Sao Việt nam và Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm phối hợp tổ chức.

 

Sự kiện là dịp để tri ân quý khách hàng, các đối tác trong hơn 10 năm phát triển của Công ty Cổ phần Sao Việt Nam và cũng là dịp giới thiệu tới đông đảo công chúng sản phẩm sơn gỗ cao cấp G8 Platium với đầy đủ tính năng ưu việt.

Sản phẩm sơn gỗ cao cấp G8 Platinum ra mắt thị trường được xem là một dấu mốc quan trọng cho việc nâng cấp chất lượng sản phẩm sơn chuyên dụng cho gỗ trên thị trường.Buổi lễ sẽ công bố các đặc điểm kỹ thuật cũng như các tính năng nổi bật của sản phẩm sơn gỗ cao cấp G8 Platium để tự tin khẳng định với người dùng 3 tiêu chí lớn của sản phẩm chính là: Tiên phong về công nghệ, dẫn đầu về chất lượng và khác biệt về dịch vụ.

Với chỉ số thành phần các hợp chất có trong sơn được công bố, sản phẩm sơn gỗ G8 Platinum được nhận định là nhãn hiệu cao cấp mang những tính năng ưu trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường như khả năng chống nấm mốc, lấp ghim gỗ nhanh, độ bám dính và đàn hồi cao…. Với những thông tin về sản phẩm, trong chương trình những bộ sản phẩm G8 Platinum đầu tiên sẽ được ra mắt người sử dụng.

Chương trình Lễ ra mắt sản phẩm sơn gỗ cao cấp Platium dưới sự tổ chức chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm hứa hẹn sẽ được tổ chức một cách sang trọng nhưng không kém phần vui tươi, mới mẻ với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc bởi sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ tên tuổi nổi tiếng như Danh hài Chiến Thắng… Cùng với đó là phần bốc thăm trúng thưởng với các phần quà “khủng”.