Lễ hội Vinh danh làng nghề truyền thống Cơ hội vàng cho giao thương hàng hóa

12:08 04/08/2017
 Với thành công vang dội từ những lần trước, năm nay Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần III được UBND huyện Phú Xuyên kết hợp Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm tổ chức vào ngày 25 đến 29/10/2017. Đây được đánh giá là cơ hội “ngàn vàng” cho các thương hiệu, các sản phẩm góp mặt tại Lễ hội.
 Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần thứ III năm 2017 được tổ chức với mục đích góp phần xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm và thành tựu của các làng nghề truyền thống. Qua lễ hội, không chỉ giúp các làng nghề truyền thống quảng bá thương hiệu mà tất cả những đơn vị tham gia đều có cơ hội trưng bày, giới thiệu hình ảnh, chất lượng sản phẩm của đơn vị đến gần hơn với khách hàng, mở rộng thị trường và kí kết nhiều hợp đồng kinh tế có giá trị.

                                                                                  

Được tổ chức trong không gian rộng 20.000 m2, được chia thành 450 gian hàng, mỗi gian hàng có 300m2 để trưng bày và quảng bá sản phẩm. Ban tổ chức chú trọng khâu sắp xếp, trang trí để đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như làm sao cho các sản phẩm, thương hiệu nổi bật nhất có thể mà vẫn hài hòa với tổng thể của Lễ hội.

                                                                                      

Việc tham gia trưng bày gian hàng tại hội chợ lễ hội “Vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên” đã giúp các thương hiệu có cơ hội tiến gần hơn với du khách, quảng bá và nắm bắt được nhu cầu của thị trường. Mỗi gian hàng tham gia vào hội chợ thu hút được đông đảo những du khách trong và ngoài nước tạo điều kiện cho việc kinh doanh và giới thiệu những sản phẩm.

Đặc biệt, với mức độ 30.000 người tham gia vào hội chợ một ngày có thể thấy được mức độ giao thương hàng hóa tại lễ hội là rất lớn. Đây là thể coi là cơ hội hết sức quan trọng cho mọi thương hiệu trên địa bàn Hà Nội nói chung và huyện Phú Xuyên nói riêng. Với số người tham gia đông đảo, nhiều thành phần và phong phú về độ tuổi tạo nên một hội chợ phong phú và đa dạng về hàng hóa hơn so với bất kì hội chợ nào khác.

Bên cạnh đó, dưới sự tổ chức của công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm thì Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên luôn được đông đảo các cơ quan báo chí, truyền thông quan tâm và đưa tin. Đây cũng là tín hiệu tốt giúp cho các doanh nghiệp, các sản phẩm tham gia hội chợ có cơ hội tỏa sáng, mở rộng thị trường ra bên ngoài.

Với việc tổ chức Lễ hội một cách thường niên thì UBND huyện Phú Xuyên cùng như Ban tổ chức tin rằng đây là hoạt động giao lưu kinh tế, tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu, là cơ hội vàng cho hoạt động giao thương.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Ban tổ chức chúng tôi:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Tầng 3 Tòa Nhà Trung Tâm Văn Hóa Quận Thanh Xuân, Ngã Tư Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 35560920, 35560921, 0904 1133 27, 0904 481 883

Email: ingiapham@gmail.com

Website: giaphamjsc.vn

gpmedia.com.vn