Lễ hội vinh danh làng nghề huyện Phú Xuyên lần thứ III năm 2017 đang được tích cực chuẩn bị

12:10 18/10/2017
 

Để chuẩn bị tốt cho “Lễ hội vinh danh làng nghề huyện Phú Xuyên lần thứ III – 2017” dưới sự chủ trì của UBND huyện Phú Xuyên, Ekip Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm đang gấp rút hoàn thành các không gian lễ hội.

  Với sự chuyên nghiệp, sáng tạo, và kinh nghiệm tổ chức sự kiện lâu năm thì ekip của Cty Gia Phạm đã và đang dần xây dựng nên một không gian lễ hội rộng rãi, mãn nhãn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về không gian giao thương cũng như tính nghệ thuật đặc sắc cho mùa lễ hội năm nay.

Đầu tiên, ekip Gia Phạm JSC đang chú trọng thực hiện không gian giao thương bởi đây là không gian rộng lớn và nhiều hạng mục cần thi công nhất trong Lễ hội. Với diện tích gần 10.000m2 dành cho các gian hàng được chia thành 5 nhóm ngành: Dệt – May; Da – Giầy; Thực phẩm, nông sản và đồ uống; Thủ công nghiệp; Nội thất gần 350 gian hàng lớn nhỏ các loại. Đây là không gian triển lãm – giao thương dành cho các làng nghề truyền thống, đặc biệt ấn tượng với các không gian May mặc Vân Từ, Da giầy Phú Yên, Cỏ tế Phú Túc, Tò he Phượng Dực, Mộc Tân Dân, Mộc Văn Nhân, Khảm trai – Sơn mài Chuyên Mỹ.  Ekip Gia Phạm đầu tư nhiều tâm sức cho không gian này để đảm bảo các gian hàng được bài trí hợp lí nhất có thể.

Tiếp đó, Ekip Gia Phạm vẫn đang đầu tư rất nhiều tâm huyết, óc sáng tạo cũng như tình yêu nghệ thuật để thi công không gian Nghệ thuật sắp đặt và triển lãm ảnh. Khu nghệ thuật sắp đặt: đây là một điểm nhấn hoàn toàn khác biệt và mới lạ so với những năm trước đây, với mục đích mang đến cho Lễ hội một không gian nghệ thuật đặc sắc không chỉ tôn vinh nét đẹp của các sản phẩm làng nghề, mà qua đó nâng cao tính năng, giá trị của sản phẩm cũng như tính ứng dụng thực tiễn tới nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Triển lãm ảnh nghệ thuật: Nằm trong khuôn khổ của khu nghệ thuật sắp đặt, hơn 100 bức ảnh về Phú Xuyên ở các lĩnh vực Chính trị, kinh tế, văn hoá, lịch sử, đặc biệt là các làng nghề, sản phẩm, nghệ nhân tiêu biểu ...cũng được trưng bày.

Với nhiệt huyết, đam mê và tình yêu mà tất cả thành viên ekip Gia Phạm dành cho “LỄ HỘI VINH DANH LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUYỆN PHÚ XUYÊN LẦN THỨ III – 2017” thì chắc chắn rằng, tiến độ thi công các hạng mục phục vụ lễ hội sẽ hoàn thành theo đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, và hoàn hảo trong từng chi tiết.