Lễ hội vinh danh làng nghề huyện Phú Xuyên lần 3 đưa nghệ thuật tôn vinh sản phẩm làng nghề

12:10 12/10/2017
 Tiếp nối thành công của 2 mùa lễ hội trước, năm nay UBND huyện Phú Xuyên kết hợp cùng ekip tổ chức sự kiện của Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm tổ chức "LỄ HỘI VINH DANH LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUYỆN PHÚ XUYÊN LẦN THỨ III - 2017"
 Nếu như những du khách đã từng tham quan các mùa lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên các năm trước rất thích thú khi tham quan, giao thương các sản phẩm làng nghề đặc sắc, cùng các nghệ nhân làm ra các sản phẩm tinh tế; thì ở lễ hội năm nay, chắc chắn du khách sẽ không khỏi thích thú khi được thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật ngay trong khuôn viên của Lễ hội.


Đặc biệt, "LỄ HỘI VINH DANH LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUYỆN PHÚ XUYÊN LẦN THỨ III - 2017" được Ban tổ chức tạo nên không gian đậm chất nghệ thuật là Không gian triển lãm ảnh và nghệ thuật sắp đặt. Theo đơn vị tổ chức lễ hội thì Không gian triển lãm ảnh nghệ thuật là nơi trưng bày hơn 100 bức ảnh về Phú Xuyên ở tất cả các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các làng nghề, các sản phẩm làng nghề, vinh danh các nghệ nhân tiêu biểu, cũng như tôn vinh nét đẹp của mảnh đất trăm nghề Phú Xuyên. 
Khu nghệ thuật sắp đặt: Đây là một điểm nhấn hoàn toàn khác biệt và mới lạ so với những năm trước đây, với mục đích mang đến cho Lễ hội một không gian nghệ thuật đặc sắc không chỉ tôn vinh nét đẹp của các sản phẩm làng nghề, mà qua đó nâng cao tính năng, giá trị của sản phẩm cũng như tính ứng dụng thực tiễn tới nhiều lĩnh vực trong đời sống. Đặt chân vào không gian này, du khách sẽ không chỉ chụp được các bức hình ấn tượng, mãn nhãn với nghệ thuật sắp đặt độc đáo, đẹp mắt mà còn được chiêm ngưỡng những sản phẩm làng nghề tiêu biểu nhất từ tay các nghệ nhân tiêu lành nghề.
 "LỄ HỘI VINH DANH LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUYỆN PHÚ XUYÊN LẦN THỨ III - 2017" hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cùng nhiều sản phẩm truyền thống đẹp mắt, chất lượng tuyệt hảo.