Khi nào khách hàng nên làm biển quảng cáo ngoài trời?

12:08 27/08/2019
Biển quảng cáo ngoài trời đang là một trong những loại hình quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những lợi ích mà mang lại vô cùng lớn và chi phí lại rất hợp lý. Vậy thời điểm nào, các doanh nghiệp nên lắp đặt thi công biển quảng cáo ngoài trời?
 Có thể nói, quảng cáo đang là một thị trường hot và đang ngày càng phát triển trên cả nước cũng như tại Nghệ An, Hà Tĩnh. Số lượng dự báo kinh phí đầu tư cho quảng cáo ngày càng gia tăng.

Với sự phát triển mạnh của thị trường quảng cáo và đồng thời cũng là sự đa dạng của các loại hình quảng cáo. Và không dễ dàng để lựa chọn ra một loại hình quảng cáo phù hợp và hiệu quả đối với công ty của mình. Có nhiều doanh nghiệp hiện nay đang lựa chọn hình thức quảng cáo trên các mạng truyền thông xã hội (Facebook và Google). Thêm vào đó còn có hình thức quảng cáo khác đang phát triển song song với hình thức quảng cáo truyền thông số là television (truyền hình), outdoor (quảng cáo ngoài trời), Cinema (rạp phim) và Radio (phát thanh).
 
Thời gian gần đây quảng cáo ngoài trời được ghi nhận là một loại hình quảng cáo đang có sự phát triển ổn định chỉ xếp sau quảng cáo truyền thông số và quảng cáo trên truyền hình. Trong khi đó lợi ích mà nó mang lại là cực kỳ lớn với chi phí có thể nói là hợp lý hơn rất nhiều so với các loại hình quảng cáo còn lại.

 
Có nhiều sự thắc mắc, hoài nghi khi người ta nghe đến cụm từ quảng cáo ngoài trời, vậy “quảng cáo ngoài trời” nó là gì? Đó là loại hình quảng cáo mới à? Tôi mới nghe đến nó lần đầu!. Liệu loại hình quảng cáo ngoài trời có hiệu quả? Sẽ có nhiều sự thắc mắc của các Marketer khi nghe tới loại hình quảng cáo này. Vậy quảng cáo ngoài trời rốt cuộc nó như thế nào?
 
Thật ra quảng cáo ngoài trời hoàn toàn không hề xa lạ đối với mọi người mà còn xuất hiện quanh chúng ta. Có thể dễ dàng nhìn thấy nhất là những tấm biển quảng cáo lớn nằm trên các tuyến đường đông người qua lại ốp tường, hoặc tại các ngã 3, ngã 4 hay trên các tuyến đường đẹp, các tuyến đường trung tâm của thành phố. Tiếp đến là những hình ảnh quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện di chuyển như: xe Taxi, xe Bus, xe ô tô cá nhân,… di chuyển trên các tuyến đường trên khắp mọi nẻo đường trên khắp thành phố, đó là hình thức quảng cáo di động – đưa nội dung quảng cáo trên khắp các nẻo đường, và còn nhiều dịch vụ khác nữa.
 
Quảng cáo ngoài trời là hình thức tiếp cận đến mọi người khắp mọi nơi khi chúng ta bước chân ra khỏi căn nhà yêu quý của mình, từ trên các tuyến đường đến nơi chúng ta làm việc, quảng cáo ngoài trời xuất hiện ở mọi nơi, tiếp cận đến người tiêu dùng một cách thầm lặng. Từ đó, người tiêu dùng sẽ tiếp nhận các thông điệp mà các doanh nghiệp muốn truyền tải một cách gián tiếp, người tiêu dùng sẽ nhớ đến thương hiệu mà không hề gây cảm giác khó chịu như các loại hình quảng cáo khác.

Đến với Công ty CPTM Gia Phạm, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhiệt tình và chu đáo. Với nhiều năm khinh nghiệm nên  khách hàng không cần phải lo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Thông tin xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 10, ngõ 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.


Điện thoại: 024 3556 0920 


Hotline: 0904 11 33 27 (Mr.Hải) 


Email: ingiapham@gmail.com


Website: giaphamjsc.vn