Kế hoạch tổ chức Hội nghị Tổng kết và vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên (24/10/2015)

12:10 15/10/2015

Vào ngày 24/10/2015, UBND huyện Phú Xuyên sẽ tổ chức Hội nghị Tổng kết và vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên 10 - 2015 để tri ân các bậc Tiền nhân, các Tổ nghề; động viên khích lệ và khen thưởng những nghệ nhân làng nghề, các cá nhân, tập thể có thành tích trong lao động, sản xuất. Đồng thời khẳng định vai trò, vị trí của làng nghề đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện.

Theo kế hoạch của UBND huyện Phú Xuyên, Hội nghị Tổng kết và vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên 10 - 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 24/10/2015 tại hội trường Huyện ủy với sự tham dự của đại biểu đại diện các bộ, thành phố Hà Nội, ban ngành địa phương, các hiệp hội làng nghề, các nghệ nhân làng nghề, các hộ nghề tiêu biểu, đại diện cơ quan truyền thông trung ương và địa phương, các chuyên gia, diễn giả kinh tế...

phú xuyên


Hội nghị là dịp kết nối giữa các cá nhân, làng nghề, doanh nghiệp trong và ngoài huyện Phú Xuyên; cập nhật các thông tin quan trọng về chính sách hỗ trợ phát triển cho làng nghề của các ban ngành; tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến thương mại giữa làng nghề với Ban lãnh đạo huyện và các diễn giả, nhà khoa học. Đặc biệt, tại hội nghị các cá nhân, nghệ nhân làng nghề, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển làng nghề Phú Xuyên sẽ được vinh danh.

Trong các chuỗi hoạt động của Hội nghị Tổng kết và vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên 10 - 2015, UNND huyện sẽ tổ chức Hội thảo định hướng và giải pháp phát triển làng nghề huyện Phú Xuyên giai đoạn 2015 - 2020 với các nội dung: Vai trò của hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương TPP đối với sự phát triển và xuất nhập khẩu các sản phẩm làng nghề Việt Nam nói chung và huyện Phú Xuyên nói riêng; vai trò của thương hiệu đối với làng nghề truyền thống; vấn đề marketing sản phẩm làng nghề; các ưu đãi của huyện Phú Xuyên đối với việc phát triển thương hiệu làng nghề; tầm quan trọng của marketing online trong xu hướng kinh doanh mới.

Tiếp xúc với báo chí, truyền thông, đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Phó bí thư huyện, chủ tịch UNND huyện Phú Xuyên hoan nghênh các cơ quan báo chí trung ương, địa phương đã tuyên truyền thông tin về hội nghị và đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các ban ngành liên quan để tuyên truyền sâu rộng về Hội nghị Tổng kết và vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên 10 - 2015; tiếp tục đẩy mạnh quảng bá về tiềm năng, thế mạnh, hình ảnh của làng nghề huyện Phú Xuyên nhằm góp phần thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Công ty Cổ phần thương mại Gia Phạm vinh dự là đơn vị tổ chức Hội nghị này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel: 04 35560920 : 04 3556 0921
Hotline: 0904113327
Email: ingiapham@gmail.com, gpdaisuthuonghieu@gmail.com
Website:www.giaphamjsc.vn, gpmedia.vn, giaphamjsc.com
Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Trung tâm Văn Hóa TDTT quận Thanh Xuân. Ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.