In ấn, thiết kế giá rẻ tại Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

12:08 20/08/2015

Như chúng ta đều biết, trong kinh doanh hiện đại thì thiết kế in ấn và quảng cáo là một yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho doanh nghiệp. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất có thể trình bày hiệu quả các thông tin về công ty và sản phẩm của mình.. Chính lẽ đó, đại đa số các doanh nghiệp hiện nay đều rất chú trọng đến khâu thiết kế, in ấn để tạo nên điểm nhấn ấn tượng thu hút người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm chúng tôi từ khi thành lập đến nay luôn cố gắng hết sức hoàn thiện mình mỗi ngày trong các khâu thiết kế cũng như in ấn. Với niềm đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ chúng tôi luôn luôn sáng tạo trong từng mẫuthiết kế và tỉ mỉ trong in ấn thành phẩm. Mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách hàng. Đặc biệt chúng tôi là Công ty in ấn chất lượng, giá rẻ và uy tín tại Hà Nội. Đến với chúng tôi là giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho quý khách cần thiết kế thương hiệu, in ấn.

Bộ nhận diện thương hiệu

bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu. Đây là một phần khởi đầu rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của một công ty. Hệ thống nhận diện thương hiệu tốt phải mang nét đặc trưng riêng, nổi bật, khác biệt với những thương hiệu khác. Bộ nhận diện của một công ty bao gồm những phần như sau: Logo (biểu tượng chính của thương hiệu) Bộ sản phẩm văn phòng (name card + Letterhead + bì thư, v.v…) Bộ sản phẩm marketing (Brochure, leaflet, catalogue, website, v.v…) Và gồm nhiều sản phẩm khác mang hình ảnh của công ty. Tất cả những thứ trên tạo nên bộ nhận diện, hỗ trợ tích cực cho thương hiệu công ty.

Thiết kế Catalogue – Profile

thiết kế catalogue

Catalogue là tập hợp được đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, để khách hàng có thể tiếp cận và nắm rõ được thông tin, cũng như các mặt hàng kinh doanh, qua đó Catalogue ấn tượng có thể giúp cho doanh nghiệp bán được hàng thông qua quảng bá và chuyển đến khách hàng những dấu ấn thiết thực và sự so sánh giữa sản phẩm đó và những sản phẩm của doanh nghiệp khác cùng mặt hàng.

Catalogue

Giúp doanh nghiệp tăng cường kênh giao tiếp với người tiêu dùng, đồng thời quảng bá thương hiệu, kích cầu tiêu dùng. Tạo điều kiện cho sự phân phối tập trung. Cùng với brochure phát huy tối đa hiệu quả với nhóm khách hàng mục tiêu. Hơn nữa, nó còn là tấm danh thiếp dành cho công ty hoặc doanh nghiệp dịch vụ, thể hiện sự chuyên nghiệp và trân trọng khách hàng từ phía công ty. Công cụ để giao tiếp với khách hàng, tạo ra thương hiệu và duy trì lợi ích với công ty.

Profile

Bảng thiết kế Profile công ty là một tài liệu giới thiệu sơ lược Công ty hay doanh nghiệp của mình đến khách hàng . Thông qua profile của Công ty khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp của Công ty, biết được tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một nét khái quát. Theo đánh giá thì một quyển profile ấn tượng sẽ tạo một cái nhìn thiện cảm về Công ty.

Thiết kế Brochure – Flyer

Bochure và flyer là vũ khí hiệu quả cho việc marketing: mục đích của nó không chỉ đưa ra những sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn có, mà còn nhấn mạnh rằng bạn đưa ra những giải pháp tốt hơn những đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ thiết kế brochure và flyer của Công Cổ phần Thương mại Gia Phạm cung cấp tất cả những gì bạn cần cho một brochure và flyer hoàn hảo.

Thiết kế Poster

in poster

Poster là những hình ảnh khổ lớn mang nội dung quảng cáo hình ảnh, gắn liền với việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu, hoạt động của doanh nghiệp bạn. Poster sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin đến người xem một cách ngắn gọn và xúc tích nhất. Nắm bắt được những yêu cầu và mức độ quan trọng. Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm tự hào có đội ngũ họa sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Sẵn sàng mang đến cho Quý khách những bản thiết kế poster độc đáo và có sức hút mạnh

Thiết kế Bao bì – Túi giấy

thiết kế bao bì

Bao bì ngoài việc sử dụng để chứa đựng sản phẩm. Nó còn có khả năng quảng cáo rất tốt và góp phần quan trọng trong việc chọn lựa sản phẩm của khách hàng.

Để cho ra một sản phẩm in ấn bao bì đẹp đầu tiên trong khâu thiết kế bao bì phải thể hiện được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Hình ảnh sử dụng trên bao bì phải được thiết kế sao cho thật ấn tượng, độc đáo từ hình dáng, chất liệu tạo sức hút mạnh với người tiêu dùng, đặc biệt bao bì phải làm nổi bật lên được sản phẩm bên trong

In ấn – In Offset

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, in offset và gia công hoàn thiện sản phẩm sau in. với đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết với công việc, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm in ấn.

Sản phẩm in chất lượng, giao hàng đúng hẹn

Chúng tôi tự hào được đóng góp một phần công sức của mình cho thành công của Quý khách

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Thương mại Gia Phạm
Tel: 043 556 0920 : 043 556 0921
Addr: Tầng 3, Trung tâm Văn Hoá Quận Thanh Xuân, Ngã Tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: ingiapham@gmail.com
Website: www.giaphamjsc.vn