Hội chợ thương mại Quốc tế Việt Trung năm 2017 cơ hội cho các thương hiệu tỏa sáng

12:07 24/07/2017
 Hội chợ thương mại Quốc tế Việt – Trung lần thứ 17 với chủ đề “Hội nhập – Hợp tác cùng phát triển” là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm các đối tác chiến lược, mở rộng thị trường cũng như giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được tỏa sáng nhất có thể.

Với mục tiêu đẩy mạnh xúc tiến thương mại hóa, hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 15/11/2017, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Kim thành, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Hội chợ dưới sự chỉ đạo của bộ Công thương, Cục xúc tiến Thương mại – Bộ công thương, UBND tỉnh Lào Cai, UBND thành phố Lào Cai, Sở Công thương tỉnh Lào Cai, Trung tâm xúc tiến Thương mại tỉnh Lào Cai, Trung tâm xúc tiến Thương mại Tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), phối hợp cùng với Công Ty Cổ phần Thương mại Phạm Gia tổ chức.

hội chợi thương mại việt trung

Có thể nói Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung Lần thứ 17 là hội chợ được tổ chức với quy mô lớn nhất miền bắc với gần 1000 gian hàng. Dù số lượng gian hàng lớn nhưng ban tổ chức hội chợ đã đưa ra được phương án thiết kế, bài trí mãn nhãn và thuận tiện nhất có thể khi kết hợp nghệ thuật sắp đặt đương đại phù hợp với các ngành hàng tham gia trưng bày.

Hội chợ được tổ chức ở Trung tâm Hội chợ triển lãm Kim Thành, là nơi có mặt bằng rộng lớn, giao thông vô cùng thuận tiện, đặc biệt là việc giao thương với các nước bạn rất thuận lợi thông qua Cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Thêm một lý do khiến Hội chợ Thương mại Việt – Trung lần thứ 17 được đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn đấy chính là hoạt động truyền thông, quảng bá cho sự kiện này được chú trọng và tổ chức thực hiện một cách rất chuyên nghiệp. Điều này sẽ mang lại cho Hội chợ nói chung và doanh nghiệp tham gia hội chợ nói riêng một số lượng lớn khách tham quan, bạn hàng cũng như thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo cộng đồng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã bố trí, sắp xếp một sân khấu ở trung tâm Hội chợ với màn hình led lớn cho phép các doanh nghiệp được trình chiếu các đoạn giới thiệu, quảng cáo về sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách tham quan Hội chợ. Các doanh nghiệp tham gia Hội chợ hãy chuẩn bị tài liệu, video thật tốt để không bỏ lỡ mất cơ hội quảng bá sản phẩm có một không hai này nhé!

Ngoài các hoạt động chính của Hội chợ thì Ban tổ chức còn tổ chức một số các hoạt động hữu ích nhằm kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân cũng như các cơ quan chức năng liên quan như: Hội đàm hợp tác thương mại, du lịch 2 tỉnh Lào Cai – Vân Nam, Hội nghị giao thương doanh nghiệp Việt – Trung 2017… Đây là những chương trình quy tụ nhiều doanh nhân thành đạt cũng như là cầu nối để các sở ban nghành có thể lắng nghe và giải quyết những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, các chương trình văn nghệ, các hoạt động ẩm thực, vui chơi cũng sẽ là một điểm nhấn khiến cho Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung Lần thứ 17 được cộng đồng chờ đón nhất năm.

Thông tin đăng kí tham gia xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm, Tầng 3 Tòa Nhà Trung Tâm Văn Hóa Quận Thanh Xuân, Ngã Tư Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:(024) 35560920, 35560921, 0904 1133 27, 0904 481 883

Email:gpdaisuthuonghieu@gmail.com

Website: www.giaphamjsc.vn / www.gpmedia.vn