Hoa Hậu Biển 2016 Phạm Thùy Trang chia sẻ suy nghĩ về cuộc thi nhan sắc mới Tài Sắc Tràng An 2017 sắp được diễn ra tại thủ đô Hà Nội

12:07 14/07/2017
 Ngày 08/07/2017 vừa qua, họp báo chính thức ra mắt cuộc thi “Tài Sắc Tràng An” được diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều vị khách quý, các nhà báo đến từ nhiều đơn vị khác nhau đã quan tâm và ủng hộ đồng hành với cuộc thi. Đặc biệt, có sự góp mặt rạng rỡ đầy tự tin của Hoa hậu Biển Phạm Thùy Trang sau hơn một năm đăng quang.

Hoa hậu Biển 2016 được diễn ra với nhiều hoạt động đặc sắc như: các chương trình từ thiện, hoạt động xã hội cải thiện môi sinh,… cùng các ngư dân làng chài nổi, làng chài ven biển, các clip ghi lại hình ảnh đẹp của biển đảo Hạ Long gắn liền với hình ảnh các thí sinh. Hoa hậu Phạm Thùy Trang là một trong những thí sinh nổi bật ngay từ những vòng đầu của cuộc thi và dành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đến với cuộc thi Tài Sắc Tràng An Phạm Thùy Trang với một vai trò mới đồng hành cùng các thí sinh trong xuyên suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Tại buổi họp báo cuộc thi ngày 08/07 vừa qua Hoa Hậu Biển Phạm Thùy Trang có những chia sẻ cảm nhận về Tài Sắc Tràng An 2017: Trang được biết ý nghĩa của cuộc thi nhằm bảo tồn và thăng hoa những giá trị văn hóa Việt cụ thể hơn là đất Bắc với rất nhiều các làng nghề truyền thống lâu đời, đồng thời khôi phục tìm kiếm vẻ đẹp tinh tế của người phụ nữ Kinh kỳ đất Bắc đồng thời kết hợp với sự tự tin, năng động, thông minh của thời kỳ hội nhập quốc tế. Đây là một cuộc thi hay, hấp dẫn không những về sắc đẹp mà còn về tài năng sự thông minh của người con gái thời nay nhưng vẫn mang những nét đẹp của phụ nữ xưa Tài Sắc vẹn toàn và Trang tin Tài Sắc Tràng An 2017 là nơi để các bạn thí sinh chứng tỏ sự tự tin khả năng của bản thân qua nhiều phần thi của chương trình để tìm thấy ngôi vị Hoa Khôi Tràng An 2017 xứng đáng.

Phạm Thùy Trang cũng cho biết: Trang đến với cuộc thi Tài Sắc Tràng An không phải cương vị là một hoa hậu mà cũng là một thí sinh bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Biển 2016 vì vậy Trang cảm ơn BTC cũng như các nhà tài trợ đã tổ chức một sân chơi thú vị bổ ích giúp các thí sinh khẳng định, phát huy được khả năng bản thân cũng như trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng như: thuyết trình, catwalk, tạo dáng và nhiều kinh nghiệm sống cho bản thân. Trang nghĩ chúng ta nên chúc mừng và cổ vũ những cô gái sắp đến với cuộc thi này giúp họ tự tin tỏa sáng khẳng định bản thân mình để đứng trên sân khấu một cuộc thi danh giá như Tài Sắc Tràng An.

 
 Vòng sơ tuyển casting đầu tiên sẽ được diễn ra vào ngày 18/07/2017 tại số 3 Lê Trọng Tấn và dự kiến đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/09/2017 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội hoặc Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội

BAN TỔ CHỨC "TÀI SẮC TRÀNG AN"

Email: taisactrangan@gmail.com

ĐT: 024 556 0920  / 024 556 0921

Hotline: 0911 198 510