Đa dạng thị trường in ấn tại Việt Nam

12:08 20/08/2015

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, các doanh nghiệp ngành in ấn cũng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Chính vì thế đây chính là một thị trường đầy tiềm năng và đang được các công ty in ấn nước ngoài đầu tư mạnh giúp mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp trong và ngoài nước nếu biết khai thác đúng hướng. Mảng in lớn nhất hiện nay vẫn là nhãn hàng và bao bì. Loại sản phẩm này phát triển theo tỷ lệ tăng trưởng của các ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp chế biến.

in ấn đa dạng

Mảng in có tỷ lệ tăng trưởng tốt tiếp theo là các loại Catalogue, tờ rơi, quảng cáo, các loại chứng từ, hoá đơn, thẻ cào v.v… đang ngày một lớn theo sự phát triển của nền kinh tế, của hệ thống các doanh nghiệp và các loại dịch vụ. Còn mảng các sản phẩm xuất bản như sách, báo, tạp chí, văn hoá phẩm thì mức độ tăng trưởng không đáng kể Về đầu tư, phát triển – trong những năm qua tuy gặp nhiều khó khăn nhưng nhiều cơ sở in vẫn tiếp tục đầu tư đổi mới công nghệ và bổ sung các thiết bị hiện đại, với lượng vốn hàng trăm tỷ đồng để đón đầu xu thế phát triển mới, kể cả trong khối các doanh nghiệp Nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Một số cơ sở in đã bắt đầu chú trọng đến xu hướng kỹ thuật số in thay cho công nghệ in offset.

Đa dạng in ấn

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa và in ấn các loại. Với máy in ốp sét 5 màu (Henderbec) máy 10 khổ 52 x 72 cm áp dụng công nghệ hiện đại, chúng tôi có thể thực hiện rất tốt các sản phẩm chế bản, in ấn, sản phẩm in Offset như: Catalogue, Kẹp file, Tạp chí, Sách, Poster, Tờ gấp, Lịch, Bao bì và tem nhãn các loại… Chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng cả về tiến độ và chất lượng của sản phẩm.

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm tự hào là đơn vị in ấn lớn tại thị trường Việt Nam và được sự tín nhiệm của hầu hết các công ty doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến sự hoàn hảo cho quý khách hàng.

Công ty Gia phạm còn tổ chức sự kiện, tổ chức hội chợ như tổ chức lễ giáng sinh, tổ chức khai trương, động thổ….

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Thương mại Gia Phạm
Tel: 043 556 0920 : 043 556 0921
Addr: Tầng 3, Trung tâm Văn Hoá Quận Thanh Xuân, Ngã Tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: ingiapham@gmail.com
Website: www.giaphamjsc.vn