Cung cấp PG lễ tân khai trương tại Hà Nội

12:11 22/11/2016

Bất kì một công ty nào cũng rất coi trọng lễ khai trương, bởi đây là một sự kiện quan trọng, có ý nghĩa là mong muốn công ty làm ăn phát đạt và thuận lợi trong tương lai. Để một sự kiện, lễ khai trương diễn ra thành công và tốt đẹp thì không thể thiếu đội ngũ PG, PB chuyên nghiệp.

Trước hết cần hiểu PG (Promotion Girl), PB (Promotion Boy) là những ai? Đó là những cô gái, chàng trai năng động, vẻ ngoài ưa nhìn, được đào tạo kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp để trao đổi thông tin với khách hàng, thu hút ấn tượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp PG lễ tân khai trương tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương Mại Gia Phạm đảm bảo sẽ phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng.

cung cấp PG lễ tân khánh thành

PG, PB lễ tân khai trương của chúng tôi được đào tạo từ bán chuyên đến chuyê n nghiệp. Công ty chúng tôi có quá trình chọn lựa PG, PB hết sức kĩ càng, đưa ra nhiều tiêu chuẩn về ngoại hình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu kể cả những đối tác khó tính nhất.

PG, PB lễ tân khai trương của công ty chúng tôi được đào tạo, chỉ dẫn từ các bước nhỏ nhất như phải chào khách như thế nào, chỉ dẫn khách ra làm sao, thái độ làm việc với khách hàng luôn phải tươi cười và nhã nhặn nhất. Chính từ những điều nhỏ nhặt như thế nhưng đã đưa Gia Phạm JSC trở thành địa chỉ cung cấp PG, PB lễ tân tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất.

cung cấp PG lễ tân khánh thành

cung cấp PG lễ tân khánh thành

cung cấp PG lễ tân khánh thành

cung cấp PG lễ tân khánh thành

Bất cứ ai, cơ quan hay tổ chức nào có nhu cầu, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và được cung cấp PG, PB với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, hi vọng sẽ góp phần nhỏ cho sự thành công của quý khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GIA PHẠM

Địa chỉ:Tầng 3, Trung tâm Văn Hoá Quận Thanh Xuân, Ngã Tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại:043 556 0920 / 043 556 0921

Hotline :MR: Hải 0904 11 33 27 / MR: Điệp 0904 481 883

Email:gpdaisuthuonghieu@gmai.com, ingiapham@gmail.com Website:giaphamjsc.vn

Xem thêm: Hội nghị tổng kết đề án RAT Thành phố Hà Nội giai đoạn 2009-2016

                  Tổng kết lễ hội Vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên 2016