Công ty Gia Phạm tổ chức hội chợ sản phẩm nông nghiệp

12:08 20/08/2015

Được sự đồng ý của UBND TP Hà Nội, từ ngày 24/10 đến ngày 27/10/2014, tại khu Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại (489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội), Sở NN-PTNT Hà Nội phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm chủ trì tổ chức Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội năm 2014.

hội chợ nông sản

Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội năm 2014 là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng trong 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô, nhằm giới thiệu và quảng bá về các sản phẩm nông nghiệp và làng nghề, thành tựu ngành nông nghiệp Thủ đô, đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa người sản xuất nông nghiệp, người tiêu dùng với doanh nghiệp trong và ngoài nước.

hội chợ nông nghiệp

Hội chợ gồm 188 gian hàng giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông nghiệp và làng nghề. Đó là các sản phẩm rau an toàn, nông sản thực phẩm chất lượng cao và các sản phẩm làng nghề tiêu biểu của Hà Nội và một số tỉnh bạn. Tại hội chợ đã xuất hiện những sản phẩm nông nghiệp được sản xuất tử các quy trình VietGap, quy trình nông nghiệp sạch như rau củ quả của các vùng trồng rau ngoại thành, các trung tâm giống cây trồng miền Nam, các sản phẩm đặc trưng của các làng nghề truyền thống, các sản phẩm tiêu biểu về giống, vật tư, thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp. Đặc biệt, những sản phẩm nổi tiếng như hồng, na Lạng Sơn, rau xanh Sơn La, gạo Điện Biên, bưởi da xanh miền Nam… cũng đã được các địa phương đưa đến hội chợ. Đây cũng là nơi diễn ra việc kí kết hợp đồng sản xuất, bao tiêu hàng hóa giữa các cơ sở sản xuất với các doanh nghiệp thương mại.

hội chợ nông sản 09

Cùng ngày, Công ty CP Gia Phạm cùng Sở NN-PTNN Hà Nội cũng đã tổ chức hội thảo “Tăng cường vai trò của doanh nghiệp trong chuỗi giá trị liên kết sản xuất nông nghiệp” thu hút sự tham gia đông đảo của các tổ chức, doanh nghiệp, nhà quản lý nhằm thảo luận đưa ra những giải pháp đẩy mạnh liên kết trong chuỗi giá trị liên kết trong sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố. Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội 2014 thực sự là nhịp cầu cho các nhà sản xuất, các doanh nghiệp, các Viện nghiên cứu, các Trường Đại học chuyên ngành nông nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp và làng nghề, tiếp cận với các công nghệ mới, tìm kiếm cơ hội đầu tư, chuyển giao công nghệ và hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp tại Hà Nội, góp phần xây dựng thành phố trở thành Trung tâm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Trung tâm Văn Hóa TDTT quận Thanh Xuân. Ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 04 3556 0920 : 04 3556 0921
Email: ingiapham@gmail.com
Website: giaphamjsc.vn