Công tác chuẩn bị tổ chức sự kiện Hội chợ làng ghề Việt Nam

12:11 09/11/2017
 Thêm một sự kiện lớn mà ekip Gia Phạm cực kì tâm huyết và nỗ lực hết mình để hoàn thiện chỉn chu nhất có thể đấy chính là Hội chợ làng nghề Việt Nam diễn ra từ 09-13/11/2017.
 "Hội chợ làng nghề Việt Nam" là một sự kiện lớn có ý nghĩa cực kì quan trọng trong việc bảo vệ và phát triển các làng nghề, các sản phẩm làng nghề Việt Nam. Nhận thức được tầm quan trọng của sự kiện này, ekip tổ chức sự kiện của Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm đã đầu tư rất nhiều tâm sức cũng như thời gian để chuẩn bị cho sự kiện. 

Khác với các hội chợ thương mại thông thường, các thiết kế cũng như trang trí các gian hàng tại hội chợ luôn hướng tới mục tiêu đơn giản, chuyên nghiệp đồng thời tôn vinh được các sản phẩm làng nghề một cách rõ nét nhất.


"Hội chợ làng nghề Việt Nam" sẽ được diễn ra từ ngày 09 - 13/11/2017 tại Khu hội chợ và triển lãm, Giao dịch kinh tế & Thương mại, địa chỉ: 489 đường Hoàng Quốc Việt , quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Để thực hiện tốt công tác thi công, dàn dựng và trang trí cho Hội chợ làng nghề Việt Nam, Ekip Gia Phạm đã huy động hàng trăm nhân lực, các cơ sở vật chất tối ưu nhất để có thể hài lòng mọi quan khách cũng như các doanh nghiệp tham gia giao thương tại hội chợ.