Ấn phẩm văn phòng giúp công ty bạn khẳng định thương hiệu

12:08 20/08/2015

Ngày nay, cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, hệ thống các ấn phẩm văn phòng ngày càng trở nên cần thiết trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt là trong trong nền kinh tế thị trường, hoạt động giao dịch giữa các đối tác là cá nhân hay các tổ chức, doanh nghiệp rất coi trọng đến hình thức và tính đồng bộ của các ấn phẩm văn phòng.

In ấn, thiết kế ấn phẩm văn phòng là dịch vụ được Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm cung cấp phục vụ cho nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp. Dịch vụ chúng tôi bao gồm từ khâu thiết kế, chế bản, tổ chức hội chợ, tổ chức sự kiện đến thành phẩm…

Các ấn phẩm văn phòng nói chung bao gồm các bìa/cặp hồ sơ, danh thiếp, bì thư, đầu thư (giấy tiêu đề) và một sốấn phẩm khác (như thiệp chúc mừng, giấy mời, thẻ đeo, thẻ khách hàng,…) cũng góp phần tạo dấu ấn nhận diện hình ảnh của một tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân trong các hoạt động giao dịch nói chung. Nói cách khác, các ấn phẩm văn phòng đã và đang trở thành một trong những thành phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu của một tổ chức, doanh nghiệp mang lại hiệu quả nhận diện hình ảnh với đối tác, khác hàng trong các hoạt động giao dịch, đặc biệt là giao dịch thương mại, kinh tế của một tổ chức, đơn vị kinh doanh.

Đến với Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm quý khách sẽ có một bộ ấn phẩm văn phòng ấn tượng, chuyên nghiệp. Cách sử dụng mầu sắc cũng như việc bố cục các thông tin trên bộ ấn phẩm được thể hiện theo một lối nhất quán, đồng bộ – các thông tin cơ bản được thể thiện được một cách đầy đủ, rõ ràng trong khi vẫn tạo được nét cá tính riêng biệt, sự tinh tế và tính chuyên và góp phần giúp quý khách giành chiến thắng khi giao tiếp và có thêm tự tin khi đứng trước đối tác. nghiệp Bằng kinh nghiệm thực tế và năng lực chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế in ấn chúng tôi luôn kết hợp tính độc đáo, sự sáng tạo, luôn áp dụng công nghệ và sự tận tâm trong công việc nhằm đảm bảo tạo ra sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chế độ hậu mãi tốt nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên môn cao, nên chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ lâu năm với các khách hàng. Một số mẫu in ấn phẩm văn phòng:

ấn phẩm văn phòng 01

ấm phẩm 03

ấn phẩm 02

ấn phẩm 04

ấn phẩm 05


Ngoài ra công ty Gia Phạm chúng tôi còn in bao bì các loại

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GIA PHẠM
Đ/C: Tầng 3, Trung tâm Văn hóa TDTT quận Thanh Xuân. Ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04 3556 0920 : 04 3556 0921
Email: ingiapham@gmail.com
Website: www.giaphamjsc.vn