Những điều cần biết khi thiết kế gian hàng hội chợ

12:06 21/06/2020
Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm với mục đích giới thiệu dịch vụ sản phẩm hình ảnh công ty đến gần hơn với khách hàng cũng như đối tác tiềm năng. Chính vì thế khi một gian hàng tham gia hội chợ/triển lãm cần được tính toán thật kĩ càng. Sau đây là những điều doanh nghiệp cần biết khi thiết kế gian hàng hội chợ.
 
 1. Tại sao cần thiết kế gian hàng hội chợ chuyên nghiệp

Thiết kế gian hàng hội chợ chuyên nghiệp, bắt mắt và thu hút không chỉ giúp doanh nghiệp PR hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty mình mà còn gây ấn tượng với khách hàng, đối tác hay các nhà đầu tư từ đó giúp tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp mang đến nhiều cơ hội phát triển hơn cho doanh nghiệp.

2. Những điều cần có khi thiết kế gian hàng hội chợ


Thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng không chỉ tuân thủ được tiêu chuẩn chung tại triển lãm mà còn phải tuân thủ những yếu tốt quan trọng sau đây:

Yếu tố thương hiệu: thương hiệu luôn là yếu tố cốt lõi của một doanh nghiệp, thiết kế gian hàng cần tạo ra những nét riêng thể hiện được đặc tính thương hiệu qua màu sắc, sản phẩm, bảng hiệu, logo…

Yếu tố thẩm mỹ: thi công gian hàng hội chợ cần phải chỉnh chu và bắt mắt nhằm mục đích thu hút khách hàng quan tâm đến gian hàng của mình. Bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng cần phải chuẩn bị các sản phẩm trung bày thật kĩ càng.

Yếu tố công năng: Các sản phẩm trưng bày ở hội chợ nên là những mặt hàng tiêu biểu nhất của doanh nghiệp, phù hợp với chủ đề chung của triển lãm, là mặt hàng được nhiều khác hàng quan tâm, điều này sẽ mang lại hiệu quả cáo hơn cho doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu rộng rãi đến với khách hàng.

3. Đơn vị thiết kế thi công uy tín trên toàn quốc


Để thiết kế gian hàng hội chợ thành công thì việc lựa chọn được đơn vị thi công và thiết kế uy tín chuyên nghiệp chính là yếu tố then chốt.

* Lựa chọn đơn vị thi công thiết kế có bề dày kinh nghiệm

* Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ và thi công thiết kế trọn gói -> giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí

* Xem xét kĩ các công trình thiết kế và thi công mà đơn vị đã từng thực hiện.

* Đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp.

* Lựa chọn đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm thi công gian hàng hội chợ triển lãm.

* Lựa chọn đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm thi công gian hàng hội chợ triển lãm.

Gia Phạm JSC  có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công gian hàng Hà Nội giá rẻ.

 Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín để phát triển lâu dài. Đội ngũ nhân viên của của Gia Phạm không ngừng cố gắng mang đến những dịch vụ và những sản phẩm ưu việt nhất tới quý khách hàng.

* Cam kết giá thành thiết kế và thi công gian hàng hội chợ xuân luôn là giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

* Đội ngũ công, nhân viên có tay nghề cao và lâu năm. Luôn bảo đảm tiến độ, an toàn cho nhân viên kỹ thuật. Bảo đảm hiện trường sạch sẽ và hoạt động ổn định trong thời gian thi công.

* Thi công nhanh chóng, sáng tạo, chất lượng cao. Giá thành hợp lý là những gì mà chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel: 04 35560920 - 04 3556 0921

Hotline: 0904113327  

Email: ingiapham@gmail.com, gpdaisuthuonghieu@gmail.com

Website: www.giaphamjsc.vn, gpmedia.vn, giaphamjsc.com

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.