Thiết kế, thi công sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

12:01 24/01/2018
 Ngày nay, khi các chương trình sự kiện như lễ động thổ, lễ ra mắt sản phẩm mới, tổ chức trung thu và hầu hết các chương trình sự kiện khác đều được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất. Trong đó thiết kế thi công sân khấu là một điều thiết yếu trong mọi sự kiện, là linh hồn của sự kiện. Đây chính là nơi diễn ra mọi hoạt động trọng tâm của chương trình.
 Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã tổ chức thành công nhiều chương trình lớn như: Vinh danh làng nghề Phú Xuyên lần thứ I và lần II; Hội chợ thương mại quốc tế Việt – Trung lần thứ VXII; triển lãm Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam; thiết kế thi công sân khấu Sáng Tạo Việt năm 2009 đến năm 2015…. Hiểu rõ được vai trò của sân khấu nên thiết kế sân khấu không chỉ đơn giản là đẹp mắt mà bên cạnh đó còn cần phải tính toán chi tiết, tỉ mỉ để đạt được hiệu quả mong muốn và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối để chương trình diễn ra tốt đẹp.


Để có thể thiết kế được một sân khấu chuyên nghiệp chúng ta cần biết chương trình sự kiện đó được phục vụ cho vấn đề gì, nhu cầu sân khấu khách hàng muốn ra sao, kích cỡ sân khấu cũng là điều quan trọng tạo nên một thiết kế chuẩn, đẹp. Bên cạnh việc thiết kế sân khấu thì việc chuẩn bị các trang thiết bị đèn cho sân khấu đều là cần thiết, tùy theo chương trình mà thiết kế loại đèn sao cho phù hợp. Kết hợp cùng ánh sáng thì âm thanh là cũng là yếu tố tạo nên một sân khấu thành công. Mọi sân khấu đều phải có âm thanh dù lớn dù nhỏ, do đó chất lượng âm thanh cũng được đánh giá cao.

Xu hướng hiện nay thì các sân khấu thường lắp màn hình led góp phần cho sân khấu trở nên thu hút và đầy ấn tượng. Về kích cỡ, độ cao thì tùy thuộc theo nhu cầu khách hàng lựa chọn. Ngoài những chương trình phổ thông thường được trải thảm đỏ mang tính trang trọng thì có những chương trình đòi hỏi cao hơn thì sẽ thiết kế sân khấu di động riêng theo nhu cầu của quý khách hàng.

Chính vì nhiều yêu cầu phức tạp trên nên thiết kế thi công sân khấu là điều không hề đơn giản, bởi vì nó đòi hỏi mức độ kinh nghiệm cũng như tính thẩm mỹ cao. Các e-kip trực tiếp tham gia thực hiện phải kết hợp một cách ăn ý, kỹ năng kinh nghiệm tốt….Ngoài yếu tố con người thì trang thiết bị hiện đại sẽ giúp sự kiện được thành công tốt đẹp.

Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm tự hào là đơn vị thiết kế thi công sân khấu chuyên nghiệp nhất, giúp quý khách hàng có được một sân khấu sự kiện thành công, ấn tượng.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thiết kế thi công sân khấu chuyên nghiệp, uy tín, hãy đến với chúng tôi.

Công ty CPTM Gia Phạm

Địa chỉ: SN 10, khu TTĐH Kiến trúc, ngõ 12, đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3556 0920 (+921) - Hotline: 0904 11 33 27 (Mr.Hải)

Email: xuanhaitk@gmail.com

Website: giaphamjsc.vn