Thiết kế logo chất lượng

12:01 25/01/2018
 Trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp không thể thiếu mẫu thiết kế logo. Logo xuất hiện ở mọi nơi từ website, danh thiếp, tài liệu văn phòng, các ấn phẩm quảng cáo, đồng phục nhân viên đến đồ dùng trong văn phòng. Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu nên các các doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn hướng tới hình ảnh thiết kế logo đẹp nhất, nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt ơn.
 Với một doanh nghiệp vừa mới thành lập, một sản phẩm vừa mới ra mắt logo sẽ là bước đầu để quảng cáo thương hiệu của bạn. Hiện nay, bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều thông tin, trang web trên mạng về logo như: thiết kế logo giá rẻ, thiết kế logo miễn phí, thiết kế logo trực tuyến, thiết kế logo nhanh nhất…. Tuy nhiên, không phải trang web, công ty thiết kế logo nào cũng chất lượng, hay đơn giản giá tiền bỏ ra không đúng với thành quả bạn nhận được. Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, có các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo luôn sẵn sàng biến những ý tưởng thành những sản phẩm logo độc đáo, ấn tượng và phù hợp nhất với quý khách hàng.


Nhân lực thiết kế của Gia Phạm: là những nhà thiết kế đến từ các trường đại học chuyên ngành đào tạo mỹ thuật đồ họa nổi tiếng trên khắp cả nước, có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế logo. Mỗi logo được ra đời là một câu chuyện ý tưởng về thương hiệu mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Ý tưởng thiết kế logo chính là linh hồn xây dựng thương hiệu riêng. Với nguyên tắc làm việc: sáng tạo – độc đáo – kỹ thuật chuyên môn chuẩn.Gia Phạm JSC sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng với giá thành tốt nhất: với quy trình làm việc thống nhất hợp lý, thông qua những nghiên cứu, phân tích và sáng tạo để hiểu rõ nhu cầu liên quan đến khách hàng để tạo ra giá trị tốt nhất. Giá trị mà quý khách hàng nhận được hoàn toàn xứng đáng với giá thành tốt mà bạn bỏ ra cho thương hiệu của mình. Khách hàng sẽ được bàn giao toàn bộ quy chuẩn logo, file gốc thiết kế, hướng dẫn sử dụng nhận hiện khi kết thúc dự án. Đồng thời, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về đăng ký bảo hộ thương hiệu cá nhân, tập thể bởi chuyên gia hơn 15 trong ngành.Với sứ mệnh Đại sứ thương hiệu, chúng tôi những chuyên gia thiết kế đồ họa sẵn sàng biến ý tưởng của bạn thành những mẫu logo độc đáo, ý nghĩa và ấn tượng nhất. Hàng nghìn dự án thiết kế logo đã được Gia Phạm JSC thực hiện thành công , bao gồm nhiều lĩnh vực:

- Thiết kế logo công ty bất động sản.

- Thiết kế logo công ty xây dựng.

- Thiết kế logo nhà hàng; quán ăn; các cửa hàng, hệ thống thời trang.

- Thiết kế logo khách sạn.

- Thiết kế logo spa thẩm mỹ viện.

- Thiết kế logo quán cafe; trà sữa.

- Thiết kế logo các trường học, bệnh viện.

- Thiết kế logo công ty,…

Quý khách có nhu cầu thiết kế logo, tư vấn thiết kế logo, cần báo giá thiết kế logo hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

Công ty CPTM Gia Phạm

Địa chỉ: SN 10, khu TTĐH Kiến trúc, ngõ 12, đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3556 0920 (+921) - Hotline: 0904 11 33 27 (Mr.Hải)

Email: xuanhaitk@gmail.com

Website: giaphamjsc.vn