Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

12:01 29/01/2018
 Bạn đang có một chiến dịch quảng cáo mới, bạn cần những ấn phẩm quảng cáo để quảng bá rộng rãi đến xã hội. Bạn muốn có một thiết kế với các màu sắc bắt mắt, nội dung ấn tượng giúp người xem dễ dàng ghi nhớ. Sự sáng tạo giữa kỹ thuật thiết kế đồ họa và nghệ thuật trang trí sẽ tạo ra những thiết kế ấn phẩm độc đáo, ấn tượng.

 Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm có 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, in ấn các ấn phẩm quảng cáo sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan, từ thiết kế, in ấn đến thi công. Tại sao, nên lựa chọn Gia Phạm JSC là đơn vị thực hiện các ấn phẩm quảng cáo của quý khách hàng:
1. Gia Phạm JSC có nguồn nhân lực thiết kế chất lượng: có gần 10 nhà thiết kế đến từ các trường đại học về thiết kế đồ họa hàng đầu của cả nước. Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế các ấn phẩm quảng cáo. Mỗi bộ thiết kế là một ý tưởng, thông điệp, ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng.
2. Có nguyên tắc làm việc đặc biệt: sáng tạo – độc đáo – kỹ thuật chuyên môn cao. Quý khách hàng sẽ có những sản phẩm mang tính sáng tạo cao, thể hiện sự độc đáo, không coppy các sản phẩm có sẵn. 
3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp: thông qua các nghiên cứu thực tế những nhà thiết kế sẽ phân tích, sáng tạo ra những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.
4. Giá thành hợp lý nhất: chúng tôi không dám giới thiệu với khách hàng giá thành rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết với sản phẩm giá trị mà quý khách nhận được hoàn toàn xứng đáng với giá tiền quý khách bỏ ra.

Các thiết kế ấn phẩm quảng cáo tại Gia Phạm.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công các ấn phẩm quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

Hãy để Gia Phạm JSC phục vụ bạn theo cách chuyên nghiệp nhất.

Công ty CPTM Gia Phạm

Địa chỉ: SN 10, khu TTĐH Kiến trúc, ngõ 12, đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3556 0920 (+921) - Hotline: 0904 11 33 27 (Mr.Hải)

Email: xuanhaitk@gmail.com

Website: giaphamjsc.vn