Lĩnh vực hoạt động

Thi công hộp đèn quảng cáo chất lượng tại Hà Nội

12:02 05/02/2018
Quảng cáo luôn là một vấn đề quan trọng trong sự phát triển của một công ty, doanh nghiệp thậm chí chỉ là một cửa hàng nhỏ. Quảng cáo tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn, chính vì vậy mỗi năm các công ty doanh nghiệp đều đầu tư một số tiền khổng lồ vào đây. Có thể bạn không biết: 68% thường xuyên hoặc đôi khi đưa ra quyết định mua sắm trong khi lái xe vì nhìn thấy biển quảng cáo hộp đèn. Vậy hộp đèn quảng cáo là biện pháp được ưa dùng nhất hiện nay vì có thể đáp ứng tốt tính năng thẩm mỹ cũng như tính hiệu quả cao.

Thi công Standee chất lượng

12:01 30/01/2018
 Các sự kiện như khai chương, ra mắt sản phẩm mới,…, muốn thành công thì phải gây được sự chú ý của đông đảo khán giả tham gia và họ phải cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Để tạo nên được hiệu ứng đó thì nhà tổ chức có thể dùng âm nhạc sôi động, trò chơi vui vẻ,…, một trong những cách quảng cáo đạt hiệu quả và phổ biến đó chính là Standee quảng cáo.

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

12:01 29/01/2018
 Bạn đang có một chiến dịch quảng cáo mới, bạn cần những ấn phẩm quảng cáo để quảng bá rộng rãi đến xã hội. Bạn muốn có một thiết kế với các màu sắc bắt mắt, nội dung ấn tượng giúp người xem dễ dàng ghi nhớ. Sự sáng tạo giữa kỹ thuật thiết kế đồ họa và nghệ thuật trang trí sẽ tạo ra những thiết kế ấn phẩm độc đáo, ấn tượng.

Quy trình đăng ký nhãn hiệu tập thể

12:01 26/01/2018
 Nhãn hiệu tập thể là nhãn hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các thành viên của tổ chức là chủ sở hữu nhãn hiệu đó với hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân không phải là thành viên của tổ chức đó. Nhãn hiệu tập thể thuộc về các thành viên của một tổ chức, ở Việt Nam hiện nay đã bảo hộ cho rất nhiều đặc sản của địa phương thành nhãn hiệu tập thể như: Vải thiều Thanh Hà, cá kho làng Vũ Đại, gốm sứ Bát Tràng,…

Kinh nghiệm tổ chức hội chợ cuối năm thành công

12:01 26/01/2018
 Cuối năm, nhu cầu mua sắm tết của người dân tăng cao, nhiều hội chợ mang tính kết hợp giữa thương mại và văn hóa được tổ chức. Tổ chức hội chợ cũng là một phần phục vụ cho yêu cầu ngắn hạn nhất định, nhưng mục đích lâu dài ban tổ chức muốn hướng đến là hỗ trợ cho cả một ngành sản xuất hay xây dựng một lộ trình kinh doanh lâu dài.

Thiết kế logo chất lượng

12:01 25/01/2018
 Trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp không thể thiếu mẫu thiết kế logo. Logo xuất hiện ở mọi nơi từ website, danh thiếp, tài liệu văn phòng, các ấn phẩm quảng cáo, đồng phục nhân viên đến đồ dùng trong văn phòng. Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu nên các các doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn hướng tới hình ảnh thiết kế logo đẹp nhất, nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt ơn.

Thiết kế, thi công sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

12:01 24/01/2018
 Ngày nay, khi các chương trình sự kiện như lễ động thổ, lễ ra mắt sản phẩm mới, tổ chức trung thu và hầu hết các chương trình sự kiện khác đều được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất. Trong đó thiết kế thi công sân khấu là một điều thiết yếu trong mọi sự kiện, là linh hồn của sự kiện. Đây chính là nơi diễn ra mọi hoạt động trọng tâm của chương trình.

BẠN XUỐNG TRÁI ĐẤT ĐỂ LÀM GÌ

12:01 24/01/2018
 Cuộc cách mạng công nghệ đã thực sự khiến thế giới thay đổi, nếu như trước đó, câu chuyện thương hiệu cá nhân còn là một khái niệm xa vời và hoa mỹ, thì nay, nó đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Để tồn tại và phát triển, để đi nhanh và đi xa, bạn cần xây dựng thương hiệu cá nhân riêng mình, đó là một sự thật. Hãy cùng lắng nghe Chuyên gia tư vấn phát triển thương hiệu – Phạm Xuân Hải chia sẻ về việc làm thế nào để có thể bắt đầu xây dựng một thương hiệu cá nhân nhé!

Thi công, thiết kế vật phẩm quảng cáo chất lượng

12:01 23/01/2018
 Một doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm tốt, bên cạnh cần những sản phẩm chất lượng thì việc quảng bá tuyên truyền cho thương hiệu của bản thân cũng cần được chú trọng. Chính từ nhu cầu đó nên các sự kiện giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi được ra đời và điều không thể thiếu đó là các vật dụng quảng cáo ấn tượng hay còn được gọi là P.O.S.M phục vụ các chương trình quảng cáo – khuyến mãi – nhận diện thương hiệu.

CÁC NHÀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ĐỀU ĐIỀU BIẾT ĐIỀU NÀY

12:01 22/01/2018
Nếu như có người thân hoạt động trong ngành nghề này, tìm hiểu một chút về họ là điều rất thú vị đúng không nào? Giống như bất kỳ một loại nghề nghiệp nào đó, các nhà thiết kế đồ họa cũng có rất nhiều những từ ngữ chuyên ngành, các thuật ngữ riêng được sử dụng trong công việc. Hãy cùng Gia Phạm JSC tìm hiểu một số thuật ngữ chính của các nhà thiết kế đồ họa nhé!

Tổ chức Teambiuding độc đáo ý nghĩa

12:01 22/01/2018
 Cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp nhìn lại chặng đường đã đi qua, những cống hiến, đóng góp, cùng chia sẻ những điểm mạnh điểm yếu, giải pháp khắc phục hướng phấn đấu cho giai đoạn tiếp theo. Đây là thời điểm mà doanh nghiệp tôn vinh đóng góp đối với toàn bộ công nhân viên chức, động viên, kết nối và lên tinh thần cho những dự án mới.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

12:01 20/01/2018
Hãy suy nghĩ về bản sắc thương hiệu giống như tính cách của doanh nghiệp bạn, là cách mà khách hàng biết đến và tin tưởng bạn. Điều này giống như, khi bạn nhìn thấy một người quen thay đổi hành động hay cách nhìn nhận, bạn sẽ cảm thấy như mình không còn quen biết họ, và chắc chắn sẽ không còn muốn tin tưởng họ.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO TRONG SỰ KIỆN QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

12:01 19/01/2018
Những sự kiện quảng bá thương hiệu trong những năm qua tại Việt Nam dường như chưa thể thoát khỏi lối mòn trong việc mang đến cảm nhận cho khách hàng. Vẫn chỉ là những trải nghiệm đã quá quen thuộc: Người đứng đầu doanh nghiệp nói vài lời tâm huyết về sứ mệnh của doanh nghiệp, thuyết trình về sản phẩm có điểm gì ấn tượng, tại sao nên mua và vì sao nó thú vị? Hấp dẫn hơn một chút sẽ là một vài tiết mục nghệ thuật âm nhạc của các ca sỹ, và các vị khách là người nổi tiếng tới tham dự. Còn nhân vật trung tâm của sự kiện – khách hàng – dường như bị quên lãng giữa phương thức truyền thông có tính một chiều.

5 Ý TƯỞNG CHO BUỔI TIỆC CUỐI NĂM

12:01 30/01/2018
 Đừng để những buổi tiệc cuối năm của công ty mình đi vào lối mòn và trở nên nhàm chán, hãy biến buổi tiệc cuối năm thành một sự kiện đáng nhớ, là cơ hội để mọi người gắn kết và hiểu thêm về nhau bằng những ý tưởng độc đáo nhé!

SLOGAN THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG

12:01 05/01/2018
 Sắp tới bạn đang muốn có một chiến dịch quảng cáo mới, bạn muốn xây dựng thương hiệu riêng để mọi người đều nhớ đến bạn bằng một cụm từ rất đơn giản nhưng lại hằn sâu vào trí nhớ khách hàng về thông điệp của doanh nghiệp, công ty bạn. Vậy bạn cần sáng tạo một câu Slogan khẩu hiệu, cụm từ này sẽ được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo với mục đích nhấn mạnh thông điệp mà công ty mong muốn mọi người ghi nhớ, giúp khách hàng dễ hình dung thương hiệu và sản phẩm nhanh chóng hơn. Slogan thường kết hợp với logo của doanh nghiệp, công ty thường là phương tiện hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý từ một hay nhiều khía cạnh của một sản phẩm hay thương hiệu.

Thiết kế in ấn lịch Tết ấn tượng

12:12 13/12/2017
 Mỗi dịp Tết đến, các doanh nghiệp thường vất vả suy nghĩ khi lựa chọn một món quà tết vừa khéo léo, lại truyền tải được thông điệp quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng. Đồng thời, món quà cũng phải thiết thực, hợp lý và phải phù hợp với tiềm lực của doanh nghiệp. Vậy món quà được các doanh nghiệp thường lựa chọn là in Lịch tết.

Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung (Lào Cai) lần thứ 17

12:11 11/11/2017
 Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung (Lào Cai) lần thứ 17 - năm 2017 với chủ đề: “Hội nhập - Hợp tác cùng phát triển” đã chính thức khai mạc sáng nay (10/11/2017), tại Khu công nghiệp - thương mại Kim Thành, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Gia Phạm JSC kết hợp với sở công thương, UBND tỉnh Lào Cai thực hiện chương trình này.

Gia Phạm đơn vị tổ chức Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần III năm 2017

12:11 02/11/2017
 

Được biết tới là một Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cùng với sự tổ chức thành công Lễ hội Vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần II năm 2014, năm nay, UBND huyện Phú Xuyên tin tưởng lựa chọn Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm là đơn vị vị tổ chức sự kiện Lễ hội lần III.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất Miền Bắc

12:01 26/01/2018
 Gia Phạm JSC có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình cùng hệ thống trang thiết bị đầy đủ phong cách làm việc nhanh nhẹn và sáng tạo, sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm độc đáo hấp dẫn qua các chương trình: khai trương, khánh thành, lễ động thổ khởi công, các sự kiện giải trí-game show truyền hình, team buildinh ấn tượng, và nhiều lễ hội làng nghề truyền thống….

Thi công Biển quảng cáo tấm lớn giá rẻ

12:08 08/08/2017
 

Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm chuyên thi công lắp đặt các biển quảng cáo tấm lớn với giá thành phải chăng trên các con đường lớn các tòa nhà cao tầng….